Cùng nhập khẩu Đức nên chọn bếp từ Chefs hay Munchen

Những chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức luôn có sức hút đáng kinh ngạc cho người tiêu dùng tại Việt Nam, chân thực mà nói thì chất lượng của những chiếc bếp này vượt trội hơn hẳn so với những chiếc bếp từ được lắp ráp tại Trung Quốc hay Việt Nam. Tuy nhiên điều làm người tiêu dùng đau đầu đó là không biết chọn bếp của hãng nào dùng là tốt nhất giữa hãng Chefs và Munchen vì đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cả.

Trên rất nhiều những diễn đàn lớn như webtretho.com, lamchame.com…số lượng chị em tham gia vào các topic so sánh, tư vấn nên chọn mua bếp từ chefs hay munchen rất đông đảo, từ đó có thể thấy được khách hàng đặt niềm tin rất lớn cho 2 thương hiệu bếp, nhưng lại không biết chọn hãng nào trong 2 hãng này. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra một số tiêu chí để đánh mức độ ưu việt của bếp từ chefs hơn hay bếp từ munchen hơn, từ đó làm căn cứ cho khách hàng lựa chọn một chiếc bếp thích hợp nhất cho gia đình của mình.

Khách hàng nên mua bếp từ munchen hay bếp từ chefs?

Tiêu chí đầu tiền cần so sánh đó là linh kiện

Đây là có lẽ là một điểm chung hiếm hoi ở 2 thương hiệu bếp từ hàng đầu ở Việt Nam trong nhiều năm qua, vì tất cả những mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức của cả Chefs và Munchen đều sử dụng chung nguồn linh kiện bếp từ cao cấp “made in Germany” các bộ phận chính như mặt kính Schott, mâm từ và hệ thống điều khiển của hãng  EGO. Đây đều là những linh kiện tốt nhất hiện nay mà tất cả các dòng bếp từ cao cấp ở châu âu đều sử dụng chứ không riêng gì Chefs và Munchen, đó đó chất lượng của dòng bếp từ nhập khẩu Đức của hãng Munchen và Chefs là tương dương và không hề có sự chênh lệch, nếu so sánh điểm này rất khó cho khách hàng có thể lựa chọn.

Cả bếp từ Munche và bếp từ chefs đều sử dụng nguồn linh kiện giống nhau

Tiêu chí giá thành và  hình thức

Nếu xét về về tiêu chí này thì bếp từ chefs “ăn đứt” những mẫu bếp từ của hãng Munchen, tại sao lại vậy ư, đó là cùng sử dụng một loại mặt kính Schott nguyên khối thế nhưng ở bếp từ Chefs mặt kính được vát cạnh, khi lắp đặt âm bàn đá sẽ cho độ thẩm mỹ cao hơn với những chiếc bếp từ munchen dùng mặt kính Schott không vát cạnh, nhưng nhiều khách hàng lại thích kiểu dáng hính thức đó của hãng Munchen. Tuy nhiên sự chênh lệch về giá cả khi mà bếp từ chefs rẻ hơn từ 1 đến 3 triệu so với bếp từ munchen cùng loại, thì số lượng khách hàng “nghiêng” về phía bếp từ chefs là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn bếp từ Munchen hay bếp từ  Chefs cho gia đình của mình?

XEm thêm:

Leave a Reply