So máy hút mùi Chefs và Giovani: loại nào hút khỏe và kêu êm hơn?

Nhiều khách hàng đã dùng hút mùi có một số phàn nàn là chiếc máy kêu ù ù rất to, gây ra cảm giác khó chịu và đau đầu mỗi khi đứng ở bếp nấu ăn, thêm nữa là có một sốcòn không hút được mùi nữa, mỗi khi nấu ăn là mùi dầu mỡ, thức ăn bay khắp nhà cực kỳ khó chịu, đặc biệt là ở chung cư diện tích nhà hạn chế.  Nên khi đi chọn mua máy hút khử mùi cho nhà bếp các bà nội trợ đặc biệt quan tâm đến công suất và tiếng ồn của chiếc máy đó, nếu so sánh dòng máy hút mùi Chefs và máy hút mùi Giovani  thì loại nào có công suất khỏe hơn mà lại kêu êm hơn là điều được rất nhiều các chị em đi mua máy hút mùi hiện nay đang băn khoăn.

Hôm nay chúng ta sẽ đi so sánh công suất và tiếng ồn của máy hút mùi chefs và máy hút mùi giovani ở bài viết dưới đây.

Máy hút mùi Chefs và Giovani loại nào kêu êm, hút khỏe hơn?

Công suất hút mùi

Đều thuộc phân khúc tầm trung thế nhưng cả Chefs và Giovani đều trang bị động cơ tuabin đôi cho sản phẩm máy hút mùi của mình, các lồng quay bằng thép tạo ra áp suất hút cực lớn khác hẳn các loại hút mùi dùng cánh bằng nhựa. Thông số công suất hút mùi Chefs và Giovani tương đương nhau với ở mức quạt số 3 là 1000m3/h còn ở mức quạt số 1 là 750m3/h, thế nên nếu xét về mức độ hút mùi thì 2 loại máy hút mùi chefs và giovani không có điểm khác biệt khi có công suất lớn nhất trong các dòng máy hiện nay có trên thị trường Việt Nam.

   

Động cơ tuabin cánh quạt bằng thép được sử dụng cho máy hút mùi chefs và giovani

Mức độ tiếng ồn

Qua quá trình thực nghiệm cho kết quả rằng máy hút mùi chefs sản sinh mức độ tiếng ồn thấp hơn máy hút mùi giovani ở mức công suất máy hút mùi, mặc dù mức độ chênh lệch này không quá lớn song nó cũng đủ khiến người nội trợ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi vào bếp nấu nướng và bật máy hút mùi.

Mức giá

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn những mẫu máy hút mùi chefs tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất, dao động từ 3 triệu đông cho đến 7 triệu/ một sản phẩm máy hút mùi chefs treo áp tường, tuy số lượng và kiểu dáng của hãng Chefs không thể so sánh được với máy hút mùi Giovani nhưng cũng đủ đáp ứng cho gia đình với các nhu cầu lắp đặt máy hút mùi kính cong, hoặc cổ điển…

Địa chỉ cung cấp máy hút mùi chefs chính hãng tại showroom ủy quyền Chefs địa chỉ số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0904 619 128

Tin bài liên quan

Leave a Reply