So sánh mẫu bếp từ chefs eh dih330 và dih333

Dòng bếp từ chefs nhập linh kiện Đức và được sản xuất trong đã tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng hiện nay, nhưng cùng một lúc có đến ba, bốn mẫu bếp như vậy, mà tên gọi cũng la lá giống nhau, làm cho người tiêu dùng rất khó và không thể biết được mấu bếp nào ưu việt hơn đặc biệt là mẫu bếp từ chefs dih333 và dih330 . Bài viết này sẽ so sánh 2 mẫu bếp từ chefs này để bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng mẫu mà căn cứ vào đó để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình bạn.

Hình ảnh bếp từ chefs eh dih330

Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH333

1.Xuất xứ

Cả 2 mẫu bếp này của hãng Chefs đều là dòng sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác giữa Chefs và thương hiệu mặt kính Schott, mâm từ EGO đều của Đức, các linh kiện này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và đưa về nhà máy của hãng Chefs lắp ráp hoàn thiện, với mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn của châu âu mà giá lại rất “mềm” so với sản phẩm cùng loại được nhập khẩu nguyên chiếc.

2. Hình thức

Là model ra đời sau và là bản nâng câp từ mẫu dih333, nên thật dễ hiểu khi mà bếp từ chefs eh dih330 có những điểm giống với dih333. Đầu tiên là kích thước kỹ thuật có chung một thông số 75 x 45 cm mặt bếp và 67 x 38 cm với kích thước khoét âm, thứ 2 là đều sử dụng mặt kính Schott liền khối vát 4 cạnh cực sang trọng và tinh tế

Mặt kính schott vát cạnh là đặc trưng của những mẫu bếp từ Chefs

Nhưng vẫn có những điểu khác biệt giữa 2 mẫu bếp từ chefs này ở hình thức bên ngoài, đó là giao diện vùng nấu , giao diện khu vực điều khiển, khi mà bếp từ chefs eh dih330 sử dụng các phím ấn cảm ứng dạng tròn cách điệu 3d hiện đại và sang trọng, trong khi bếp từ chefs eh dih333 chỉ sử dụng kiểu phím ấn cảm ứng đơn giản dạng 2 d, và cả bếp đều dùng dùng kiểu hiện thị LED BAR cho từng vùng nấu khi điều khiển sử dụng bếp.

3. Tinh năng

Do là bản nâng cấp nên tính năng của bếp từ chefs eh dih330 có một số điểm vượt trội hơn hẳn so với mẫu bếp từ chefs eh dih333 cụ thể là ở tính năng tùy chỉnh công suất khi nấu thì ở bếp từ chefs eh dih330 có 10 mức công suất từ mức 1 đến mức 9 , cộng thêm booster. Còn ở bếp từ Chefs eh dih333 mức độ tùy chỉnh chỉ là 6 mức công suất và được biểu thị bằng các nét gạch trên màn hình hiện thị.

Phím ấn cảm ứng dạng 3D ở bếp từ chefs eh dih330

Dạng phím ân cảm ứng 2D của bếp từ chefs eh dih333

Xem thêm:

Showroom ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam

Địa chỉ: số39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904 619 128 

Leave a Reply