Công dụng của bếp điện từ

Nếu bạn nghĩ gas và điện là những cách duy nhất để nấu ăn, hãy nghĩ lại. Bếp cảm ứng là bậc thầy của sự thay đổi nhanh chóng – tinh tế, đủ để làm tan chảy bơ và sô cô la, nhưng đủ mạnh để mang sáu cốc nước để đun sôi chỉ trong ba phút.

Mặc dù công nghệ này đã trở nên phổ biến ở châu Âu nhưng nó dường như không được biết đến ở Mỹ Tuy nhiên, có vẻ như giá cả giảm và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng có thể giúp công nghệ vượt trội đạt được vị thế mới.

Cảm ứng là gì?
Khởi tạo là về cơ bản duy nhất ở chỗ nó sử dụng năng lượng điện từ để trực tiếp sưởi nồi chảo. Để so sánh, nồi nấu bằng gas và điện nấu nóng gián tiếp bằng cách sử dụng một bộ phận đốt hoặc bộ phận làm nóng để nung nóng đồ nấu từ bên dưới. Năng lượng rạng rỡ sau đó được truyền vào thực phẩm của bạn.

Kết quả hình ảnh cho bếp từ

Bếp nấu không dùng lò đốt hoặc các bộ phận làm nóng bên dưới chảo. Thay vào đó, họ sử dụng một loạt nam châm kích thích các nguyên tử sắt trong chảo để tạo ra nhiệt.

Như bạn có thể tưởng tượng, đó là hiệu quả hơn rất nhiều để nấu nướng trực tiếp hơn gián tiếp. Cảm ứng có thể cung cấp khoảng 80 đến 90 phần trăm năng lượng điện từ của nó cho thức ăn trong chảo. So với gas, nó chỉ chuyển đổi 38% năng lượng và điện, chỉ có thể quản lý khoảng 70%.

Điều đó có nghĩa là bếp nấu cảm ứng không chỉ nóng lên nhanh hơn, nhưng các điều khiển nhiệt độ của chúng cũng chính xác hơn rất nhiều. Robert McKechnie, giám đốc phát triển sản phẩm của Electrolux nói: “Đây là phản ứng tức thời trong dụng cụ nấu nướng. “Với rạng rỡ bạn không nhận được điều đó.”

Bếp nấu có thể đạt được một phạm vi rộng của nhiệt độ, và họ mất ít thời gian để đun sôi hơn so với điện của họ hoặc các đối tác. Thêm vào đó, mặt bếp được giữ mát. Bạn không phải lo lắng về việc đốt cháy bàn tay của mình trên một cái ổ ghi mát, và thậm chí có thể đặt một cái khăn giấy giữa một cái chảo nóng và một cái bếp cảm ứng để giữ cho dầu không bị rải rác trên bếp. Trên thực tế, trên hầu hết các khía cạnh, sự cảm ứng nhanh hơn, an toàn hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cả khí hoặc điện. Và có, chúng tôi có dữ liệu phòng thí nghiệm đầy đủ để hỗ trợ yêu cầu bồi thường.

Leave a Reply