Những ưu thế dễ thấy của bếp điện từ Chefs

Công nghệ thành phần cảm ứng độc quyền cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn những bếp điện từ cảm ứng tiên tiến nhất sẵn có. Giống như tất cả các sản phẩm Chefs, lò nướng cảm ứng của chúng tôi cung cấp các tính năng  và hiệu suất vượt trội.

Chào mừng bạn đến với bếp điện từ Chefs  cảm ứng

Nấu ăn bằng bếp điện từ có lẽ là tiến bộ cách mạng nhất trong công nghệ nấu nướng trong 30 năm qua. Nó cung cấp cả phản ứng của khí và sự tiện lợi của một nồi điện trong một đơn vị duy nhất. Thêm vào đó, chúng tôi thiết kế và sản xuất các bộ phận cảm ứng riêng của mình bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền để đảm bảo mỗi nồi nấu đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ bền.

Một khi bạn đã trải nghiệm được sức mạnh và độ chính xác của nấu ăn bằng bếp từ cảm ứng Chefs, bạn sẽ khám phá ra tại sao không có loại bếp cảm ứng khác sánh bằng.

Làm thế nào bếp điện từ Chefs làm cho nấu ăn dễ dàng hơn

Tốc độ làm nóng của bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ chefs nấu nhanh hơn 50% so với bếp gas truyền thống

Chế độ  PowerBoost ™

Để cho thực phẩm đến nhiệt độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể, chức năng PowerBoost ™ sẽ cung cấp công suất tối đa từ 3.600 W đến 4.600 W.

Trách nhiệm cao cấp

Công nghệ cảm ứng cho phép thay đổi nhiệt độ ngay khi mức điện được điều chỉnh, làm cho nó đáp ứng và linh hoạt như bếp gas.

Hệ thống chống tràn

Đặc điểm bếp điện từ độc lập cảm ứng tắt các yếu tố có liên quan và báo động khi phát hiện chất lỏng trào ra lên giao diện người dùng

Hoạt động an toàn hơn

Bề mặt bếp nấu cảm ứng luôn giữ được cảm giác mát mẻ, làm cho nó an toàn hơn so với bếp nấu khác. Nếu các vật kim loại nhỏ hoặc dụng cụ được phát hiện trên bề mặt, nồi nấu sẽ tự động tắt và phát ra âm báo.

Triple Zone

Chỉ kích hoạt khu vực sưởi ấm trực tiếp khi tiếp xúc với bề mặt chảo để các chảo có kích cỡ khác nhau được làm nóng hiệu quả hơn.

Bếp điện từ Chefs với những công dụng ưu việt thật sự là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng. Để nắm bắt thêm thông tin về các dòng bếp từ hàng đầu hiện nay, hãy truy cập beptunapoli.com . Chúng tôi luôn cập nhật các tin tức mới nhất về các dòng bếp từ được ưa chuộng hiện nay cũng như các tính năng , cách sử dụng bếp điện từ.

Leave a Reply