Tư vấn mua bếp

Bạn đang muốn chọn cho gia đình mình một loại bếp hiệu quả , an toàn và dễ sử dụng phù hợp với gia đình mình ?

Hiện nay, bếp gas nói chung và bếp ga âm nói riêng vẫn là loại bếp phổ biến nhất, có ức tiêu thụ lớn nhất trong thị trường thiết bị nhà bếp Việt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tốt, chính hãng nhưng đi đôi vơi nó là rất nhiều sản phẩm nhái kém chất lượng. Khi sử dụng bếp gas cho gia đình bạn cần chọn một loại mà đặt sự an toàn của gia đình lên trên hết, và vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để chọn cho gia đình một loại bếp vừa chất lượng vừa an toàn. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa ra cho bạn những kinh nghiệm chọn bếp gas hiệu quả mà an toàn sau đây :

Image result for bếp từ

Bếp từ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas với sự chênh lệch giá cả rất khác nhau. Bạn hãy xác định nhu cầu của gia đình mình để lựa chọn các loại bếp gas phù hợp. Bếp gas thường phân ra các loại : bếp gas mini, bếp gas đôi, bếp gas 4 lò hay còn gọi là bếp gas 4 vòng lửa, bếp gas âm.

Về hình thái , bếp gas âm là loại bếp gas cao cấp mới xuất hiện trong thời gian gần đây, mặt kính của bếp thường được cấu tạo bằng kính cường lực chịu nhiệt cao, loại bếp này thường được gắn cố định vào bàn bếp , không hrrf cồng kềnh như các loại bếp gas khác và việc vệ sinh cũng khá là nhanh gọn.

Image result for bếp từ

bếp từ

Bên cạnh chọn loại bếp gas, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề an toàn và chất lượng của sản phẩm. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hiện tại có 4 chất liệu đầu đốt thường được sử dụng là hợp kim nhôm, gang, đồng thau và thép phủ men. Mỗi chất liệu đầu đốt sẽ cho chất lượng ngọn lửa, khả năng làm vàng nồi và độ bền khác nhau.

Hơn thế nữa, ngoài tính năng cơ bản là đốt lửa thì bạn cũng nên chọn cho gia đình một loại van khóa gas an toàn, tự động ngắt gas khi có sự cố cháy ,nổ, điều này thật sự càn thiết bởi nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của gia đình bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại có tính năng hẹn giờ để khi bạn có công việc đi đâu ra ngoài mà trong thời gian nấu nướng thì bạn có thể dùng sử dụng chức năng này một cách tốt nhất đó.

Trên đây là những hướng dẫn chúng tôi đưa ra để hướng dẫn bạn lựa chọn được sản phẩm bếp gas an toàn và phù hợp với gia đình.  Chúc bạn thành công !

 

Leave a Reply