Vệ sinh đúng cách khi nhà lắp đặt bếp từ

Bếp từ đã trở thành một người bạn quen thuộc của những bà nội trợ thời hiện đại. Hiện nay, để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng thì bếp từ đã được sản xuất với nhiều tính năng mới như chống bụi, chống bám bẩn, chống xước….Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sau mỗi lần nấu ăn chúng ta không cần phải lau dọn gì.

Vệ sinh đúng cách khi nhà lắp đặt bếp từ là cách tốt nhất để đảm bảo bếp từ luôn được mới và có thời gian sử dụng cao nhất.

lắp đặt bếp từ âm

Là một loại bếp từ có kết cấu không đơn, chúng lại được nối với nguồn điện với nhiều linh kiện kèm theo. Nếu không sử dụng tới thì chúng ta nên cất giữ hoặc bảo quản trong hộp giấy để tránh sự ảnh hưởng của các tác động bên ngoài như thời tiết, côn trùng, chuột gậm nhấm.

Hàng ngày khi sử dụng xong, mặt bếp từ sẽ bị bám các đồ ăn, nước, hay những bụi bẩn khác. Nên chúng ta phải lau chùi bằng khăn mềm sao cho bề mặt sạch sẽ nhất. Tuy nhiên, khi vừa mới nấu xong thì mặt kính vẫn còn nóng, lúc này lượng nhiệt vẫn còn nên chúng ta không nên lau ngay mà nên đợi bếp nguội hẳn rồi tiến hành vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ là nhiệt độ sẽ làm bếp từ nóng lên. Một số bế từ hiện đại còn được thiết kế thêm thiết bị cảnh báo nhiệt dư, để người sử dụng có thể biết được nhiệt độ đang bị dư thừa. Từ đó, sẽ cẩn thận hơn khi sử dụng, đồng thời cũng không nên vệ sinh ngay vì sẽ làm bề mặt bếp từ bị xước bề mặt.

Khi lắp đặt bếp từ, để giữ được bếp từ luôn trong tình trạng tốt nhất khi sử dụng thì chú ý tuyệt đối không để cho cơm canh trong quá trình nấu ăn bị trào ra ngoài. Chúng không chỉ làm xấu đi mặt của bếp từ mà còn có khả năng làm chập cháy các vị mạch của bếp.

Nên dùng loại nước lau chuyên dụng cho bếp từ, không nên sử dụng các hóa chất không đúng hay quá mạnh sẽ làm hỏng bề mặt kính.

Trên đây là những lưu ý cho việc vệ sinh đúng cách khi nhà lắp đặt bếp từ. Đừng quên liên hệ hotline nếu gia đình bạn đang có nhu cầu về loại bếp này.

Xem các sản phẩm và dịch vụ bếp từ khác tại : http://beptunapoli.com

Leave a Reply