Các loại máy hút sữa phổ biến hiện nay

Khi trẻ sơ sinh không sử dụng hết lượng sữa cho mẹ, bắt buộc các bà mẹ phải dùng các dụng cụ để hút sữa, vậy làm sao để có một máy hút sữa không quá mạnh sẽ làm ngắt nguồn sữa, một loại máy không gây đau đớn ở vùng ngực hoặc bị chảy xệ thâm đỏ sau khi sử dụng. Hay phải chọn một chiếc máy hút sữa không mất nhiều thời gian để sử dụng cũng như vệ sinh và dễ dàng kháng khuẩn. Thông tin sau đây sẽ cung cấp cho mọi người các loại máy hút sữa phổ biến hiện nay. Những sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng an toàn cho bé.

Máy hút sữa bằng tay có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo đến bất cứ đâu, có một giá cả rất phù hợp cho nhiều điều kiện kinh tế khác nhau, nhưng nhược điểm của việc sử dụng máy hút sữa bằng tay chính là đau và dễ lam vùng ngự bị chảy xệ cũng như mất rất nhiều thời gian và không đảm bảo vệ sinh.

Image result for máy hút sữa

Máy hút sữa

Máy hút sữa bằng điện tử sẽ có thêm một chức năng chính là mát xa nhẹ nhàng cho ngực để giúp cho sữa có thể ra đều và nhẹ nhàng hơn, bên cạnh đó, với kỹ thuật hiện nay đã cho các nhà sản xuất có thể cấu tạo nên các máy hút sữa như một đông tác bú của em bé với một chu kỳ thông thường là hút nhả nên sẽ sẽ giúp cho các bà mẹ giữ được các nguồn sữa trong một thời gian tốt nhất. Nhược điểm của loại máy hút sữa này chính là giá thành hơi cao cũng như không có thiết kế nhỏ gọn để có thể mang theo bất cứ đâu.

Máy hút sữa Mezzo Unimom được sản xuất tại Hàn Quốc, đem lại một chất lượng tốt đang được các bà mẹ ưu tiên nhiều nhất, với thiết kế dễ dàng mang theo và gọn nhẹ, máy hút sữa có các dòng điện tử và có dòng thực hiện bằng tay. Bên cạnh dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc còn có một thương hiệu là Spectra với cấu tạo có phễu cùng với các tiện ích massage bầu sữa của mẹ.

Image result for máy hút sữa

Máy hút sữa

Máy hút sữa Chicco được sản xuất từ Ý, đây là dòng sản phẩm sử dụng bằng tay nhưng được rất ưa chuộng vì sữa ra đều, dễ dàng trong việc vệ sinh dụng cụ và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có thể đem theo ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Máy hút sữa Philip là một máy hút sữa có độ bền bỉ và chất lượng rất cao vì có thể chạy bằng điện hoặc sử dụng bẳng tay, giúp cho nguồn sữa ra đều và bảo vệ vòng một của các bà mẹ tốt nhất. Trên đây là các sản phẩm máy hút sữa hiện nay, hãy lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho các bà mẹ khi sinh con.

Leave a Reply