Các điểm lưu ý khi sử dụng tã xô cho bé

Để giúp các trẻ sơ sinh và các em bé có thể đi vệ sinh tốt và dễ dàng hơn, các bà mẹ đã chọn cho con minh các loại như tã, Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. bỉm, hay tã xô đang có nhiều trên thị trường với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Nhưng trong đó thì tã xô được các bà mẹ hiện nay chọn lựa nhiều nhất, vậy tã xô là gì hãy cùng nhau tìm hiểu các điểm lưu ý khi sử dụng tã xô cho bé.

Đầu tiên, chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của tã xô, nhưng để làn da của bé luôn được khô thoáng hãy cho bé đi tiểu một cách hợp lý vào 8 tháng đầu đời bé thường hay đi tiểu từ 15 đến 20 lần trong một ngày, về sau một tuổi thì bé sẽ tiểu từ 12 dến 15 lần trong một ngày, chính vì vậy bạn cũng cần tập cho bé một thói quen đi tiểu đúng giờ để hạn chế các tình trạng bé sẽ tiểu sau khi lấy tã xô bên ngoài, đây là một sự việc hết sức bình thường ở trẻ em.

Image result for tã xô cho bé

Tã xô cho bé

Nếu bạn thay tã xô cho bé trai thì các bà mẹ phải chú ý đặc biệt đến bộ phận sinh dục của bé trai, trước hết phải để cho chim của bé hướng xuống phía dưới mặt tã để có thể hút hết được lượng nước tiểu, bên cạnh đó các màng ngăn được thiết kế hai bên ngoài bạn phải kéo ra một cách cẩn thận để không có tình trạng bị tràn nước tiểu ra bên ngoài và làm ngứa hâm da của bé.

Nếu là bé gái thì tã xô hay bị ướt ở vi trí ở giữa hoặc có chiều hướng về phía sau nên khi chọn tã xô cho các bé gái thì nên chọn các loại tã cho các miếng thấm hút dày về phía sau để có thể hút nước tiểu của bé nhiều nhất hoặc bạn có thể chọn các loại tả có đường viền thêm để lót vào bên trong.

Image result for tã xô cho bé

tã xô cho bé

Tã xô mang đến những ưu điểm như những loại tã khác thế nhưng xét về độ tiêu dùng thực tế thì nhiều bà mẹ lựa chọn tã xô cho con mình, vì tã xô cũng có khả năng thấm hút tốt , không bị thấm ngược lại, ngoài ra tã xô rất thoáng mát nên không làm cho bé bị các vấn đề về da như nổi ngứa, hăm da, đặc biệt là tã xô không sử dụng các hóa chất.

Tuy nhiên tã xô thường dễ bị rã, thông thường thì sẽ rất khó khấp lại và cũng sẽ rất nhanh hư, tã xô đòi hỏi vệ sinh rất cao như không thể giặt được máy giặt mà phải giặt bằng tay sau đó phải dùng bàn ủi để ủi tã thì mới gấp lại được.

 

Leave a Reply