Mua trọn 1 bộ sản phẩm Deaura bạn được tặng nhiều quà giá trị

Vì bản thân có thể sống đi xuống, chỉ có hy sinh nàng!

– Không! Đợi chút!-  Mục Dã hàn giang đột nhiên Deaura xông lên trước đến đè lại Vũ Nguyệt thủ, này vạn năm mặt than trên mặt đem theo trước nay chưa có khiếp sợ, liền ngay cả đặt ở Vũ Nguyệt trên tay cánh tay cũng run run dị thường!

Vũ Nguyệt nhìn Mục Dã hàn Giang Nhất mặt, này nam Deaura tử vặn vẹo mặt cho nàng thật sâu rung động!

Mục Dã mặt than muốn làm gì? Trong lòng nghi hoặc.

Vì vậy Vũ Nguyệt tiết ra trong tay lực lượng. Muốn nhất kích Deaura đánh chết tam giai chiến thần, liền tính đối phương là không có phòng bị đồ điên, Vũ Nguyệt cũng không có lục thành nắm chắc. Chẳng cấp không biết muốn đang làm gì Deaura mặt than mặt thử một lần.

chăm sóc da mặt miễn phí

– Hoa Nhàn? Hoa Nhàn!-

Mục Dã hàn giang cư nhiên kêu khởi một cái tên, hắn tiếng Deaura kêu trung đem theo rõ ràng không xác định cảm xúc, bất quá vẫn là bám riết không tha về phía trước phương bóng người kêu gọi .

Hoa Nhàn là ai? Này nữ chiến thần tên? Vũ Nguyệt chọn dài mi. Liên nhân Deaura mang tên, nàng đều không có nghe nói qua…

Cư nhiên hữu hiệu!

Mua Deaura quà tặng lên tới 30 triệu đồng

Chỉ thấy trước mắt nữ đồ điên nghe được – Hoa Nhàn-  tên này, cư nhiên Deaura cả người run lên, nhiên sau càng thêm điên cuồng mà lung tung công kích đứng lên! Nàng dưới chân thậm chí ẩn ẩn sáng lên triệu hồi trận ánh sáng!

– Các ngươi đều phải hại ta! Ta sẽ không Deaura chết! Đừng tới tìm ta! A a a!-  Điên nữ tử thê lương thét chói tai có trực tiếp chấn vỡ đê giai huyễn khí lực sát thương.

Không thể nhường nàng triệu hồi!

Uy uy! Mục Dã mặt than! Ngươi đây là yếu hại tử chúng ta Deaura sao? Vũ Nguyệt cùng Long Giác ánh mắt nhất thời như là tẩm độc dao nhỏ giống nhau hung tợn về phía Mục Dã hàn giang trên mặt quét tới, hận không thể ở hắn đã bị Deaura thương trên má lại trát ra bốn lỗ máu!

Vì sao mền liệt nhất kêu, nữ đồ điên càng chịu kích thích?

Ách… Mục Dã hàn giang bị hai cái thấp huyết áp ma vương ánh mắt Deaura sợ tới mức tim đập bị kiềm hãm, bất quá tiếp theo giây nhanh chóng phục hồi tinh thần lại, kích động đối Vũ Nguyệt cùng Long Giác nói:

– Cứu nàng! Nhất định phải cứu nàng!-

– Vì sao? Cho ta một cái lý do!-  Vũ Nguyệt ánh mắt u ám Deaura , nàng không thích nhất làm lạn người tốt, đặc biệt không có nguyên nhân đi đi cứu một cái đối phụ thân có uy hiếp tam giai chiến thần!

 

Leave a Reply