Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu

Không thể không nhắc đến Quảng Châu khi tìm đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến. Trên thế giới, đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam từ các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất,…Trong quá trình đi đánh hàng Quảng Châu về bán để thuận tiện hơn cho quý khách cũng như giúp bạn cùng tìm hiểu thêm, bài viết dưới đây Thương Đô Logistics xin chia sẻ một vài kinh nghiệm đi nhập hàng Quảng Châu, order hàng quảng châu giá rẻ  hay một số chợ buôn bán tại Trung Quốc.

dat hang trung quoc

Một vài kinh nghiệm khi đi nhập hàng Quảng Châu

Bạn có thể chuẩn bị thêm ít đồ ăn mang theo như bánh mỳ,…nếu là người đi chợ lần đầu. Vì bản thân là người đi buôn, phải đi xa để nhập hàng Quảng Châu với mong muốn kiếm thêm tiền thì việc ở nhà nghỉ cao cấp hay ăn các món ăn tại nhà hàng lớn thì sẽ khá tốn kém, thế nên tiết kiệm là điều rất cần thiết. Chưa kể, sẽ rất khó để ăn nổi vì một số người không quen với các món bên này.

>>đặt hàng alibaba

Hãy kiểm tra thật kỹ từng sản phẩm, bởi mặc dù hàng ở đây nhiều và đẹp nên sẽ có rất nhiều hàng lỗi trong đó. Để tham khảo mức giá bán trung bình cũng nên đi dạo một vòng bất kể bạn thăm viếng một chợ hàng hóa nào cũng nên đi dạo một vòng. Vì tại các chợ, sẽ không có các quy định giá cụ thể nào và mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, đôi khi chênh lệch lên đến cả trăm tệ tiền Trung Quốc.

Do số lượng hàng hóa và mẫu mã ở đây, rất khó để phân biệt hàng đẹp, hàng xấu nên đối với những người đi buôn lần đầu, chắc chắn sẽ dễ bị choáng ngợp. Thế nên, để chọn đồ bạn cần phải đi lâu hơn và chủ động hơn về thời gian.

Khi qua cửa khẩu hãy đổi tiền Trung Quốc, để tiết kiệm chi phí hơn như vậy sẽ rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, để tránh đổi phải tiền giả bạn cũng cần hết sức lưu ý.

nhap hang trung quoc

Để có thể kiếm được lợi nhuận cao nhất, bạn cũng nên mặc cả giá bất kể là mua một sản phẩm nào. Không nên mua lẻ, nếu bạn chỉ mua một sản phẩm có khi giá còn đắt hơn khi mua tại Việt Nam. Nhiều khi giá tiền bạn mua lẻ một sản phẩm nào đó lại bằng giá mua của nhiều sản phẩm.

Tốt nhất hãy tìm cho mình một phiên dịch nếu không quen bản địa và ngôn ngữ nơi đây là những người chuyên dẫn thương lái Việt Nam đi mua buôn hay cũng có thể là sinh viên Việt Nam sang đó du học. Hoặc sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu của thuongdo.com, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

>>đổi tiền trung quốc

Leave a Reply