Cách chọn mua bếp gas hồng ngoại tốt

Trên thị trường hiện nay rất nhiều nhãn hiệu bếp gas hồng ngoại, đôi khi người tiêu dùng cũng phân vân không biết nên chọn loại bếp gas nào phù hợp với gia đình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một vài điều cần lưu ý giúp bạn mua được bếp gas hồng ngoại giá rẻ, bền dùng tốt.

Kiểu dáng

Bếp gas hồng ngoại cũng giống như các loại các bếp gas khác cũng có loại bếp gas hồng ngoại đơn, bếp đôi, bếp gas dương, bếp gas âm. Thông thường bếp gas hồng ngoại âm có giá khá đắt nhưng bù lại bền hơn và sang trọng hơn. Những bếp gas đơn tuy giá rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với gia đình ít người, còn đa phần các gia đình vẫn chọn bếp đôi cho công việc nấu nướng hàng ngày. Khoảng cách giữa 2 bếp khoảng 30 cm thì các dụng cụ nấu với kích cỡ khác nhau sẽ dễ dàng không bị va chạm.

Chất liệu

Mặt bếp gas hồng ngoại nên chọn chất liệu kính cường lực, kim loại phủ men vừa đẹp lại vừa sang trọng, bạn cũng dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ việc lau sạch không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào.

Đầu đốt của bếp gas hồng ngoại bạn nên chọn đầu đốt bằng gốm sứ Ceramic có độ bền và chịu nhiệt lớn. Ngoài ra chất liệu đầu đốt bằng gốm Ceramic cũng khá phổ biến nên có nhiều phụ kiện thay thế. Một lưu ý nữa là bạn nên chọn thiết kế đầu đốt vừa phải không quá to sẽ giúp tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng hàng ngày.

Hệ thống đánh lửa bạn nên chọn IC, hoạt động bằng pin 1.5V, khi hết pin dễ dàng thay thế, đánh lửa nhanh, nhạy, tiết kiệm gas.

Thương hiệu

Bạn nên chọn các thương hiệu bếp gas đã có tiếng được nhiều người tiêu dùng ưu thích như: Namilux, Akaco, Suzumi, Bluestar, Taka.

Leave a Reply