Máy chạy bộ đâu phải là vật thần thánh mà nhiều người mê mẩn

Có khi cái người ta thích người ta không nhớ bằng cái người ta ghét máy tập chạy bộ bằng điện thì phải. Cuối tuần em quyết định đi làm một số việc gọi là trùng tu nhan sắc.
Đầu tuần em diện cái quần palazzo đỏ với cái áo sơ mi đỏ. Quần áo đỏ đầu xù vàng chóe đảm bảo cho dù có cách xa mười cây số hình ảnh của em cũng đập vào mắt chàng bôm bốp.
Cái bọn cùng phòng đúng là một  lũ thối mổm nói mua máy chạy bộ ở Hà Nội , chúng nó bảo em là cái cây chổi lau nhà lòe loẹt. Kệ chúng nó, làm sao những bộ óc tầm thường có thể biết được những điều vĩ mô của một bộ não bác học xuất chúng cơ chứ. Chàng đi qua nhin em rồi cũng đứng hình năm  giây rồi lạnh lùng bảo.

thể dục giảm cân cùng máy chạy bộ điện

– 10 giờ cô vào phòng gặp tôi.
Blab la bla cuộc đời đẹp, con người đẹp , không lẽ cách của mình hiệu quả vậy sao. Buổi sáng mà em thấy như có pháo hoa bắn tung tóe, pháo nổ đì đùng. Trời ơi còn một  tiếng thần thánh máy tập chạy bộ đa năng nữa thôi, em quyết định ngồi vào bàn làm việc và tỏ ra thản nhiên cô tiên.
Em tập trung nhìn vào màn hình, chữ thì chạy vèo vèo mà em cũng không biết đó là chữ gì, nhìn chữ mà em cứ thấy như nốt nhạc vậy. Rồi em cứ chăm chăm nhìn vào màn hình máy chạy bộ điện nào tốt và tưởng tượng – em là nàng Cedelena tỏa sáng trong đêm vũ hội, còn chàng chính là hoàng tử đẹp trai và lịch thiệp,

Nhiều người mê mẩm với cách tập của máy chạy bộ giảm cân

chàng sẽ không thèm đoái hoài gì đến các cô người đẹp bốc lửa, từ chối  bao nhiêu lời mời gọi nóng hổi. Và chúng em sẽ khiêu vũ, mắt nhìn mắt, môi ngấp nghé chạm môi. Âm nhạc lúc bổng lúc trầm, hai  cơ thể lúc xa lúc gần, ánh mắt mê đắm, vòng tay run rẩy, chỉ có hai  ta trên đời.
Cái âm thanh kinh khủng cách sử dụng máy chạy bộ kéo em về thực tại. Động đất hay sao hả trời. Trước mặt em là cái bà trưởng phòng nhân sự béo núc. Bà ấy đang trừng mắt nhìn em
– Hôm qua em là người về cuối cùng đúng không
– Dạ

– Tại sao ko đóng cầu dao điện, em có biết là như vậy nguy hiểm lắm ko……
Lại là bài ca về tiết kiệm và phòng chống cháy nổ. Hên cho bả hôm nay em vui hỏi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn , mà em vui đâu có nghĩa là em cứ phải nghe những lời bả nói, em làm thêm ngoài giờ việc của công ty mà, em có được nhận thêm đồng nào đâu, trong khi máy tập chạy bộ giá bao nhiêu chuyện em làm thêm đã đem về cho công ty biết bao nhiêu lợi ích. Nghĩ vậy em đứng phắt dậy nhả ra một ánh nhìn khó ưu rồi đi thẳng. Bả còn nói gì sau lưng em á mà em không quan tâm. Em đi vào toilet chỉnh trang nhan sắc để còn đi gặp trai chứ

Leave a Reply