Dĩ nhiên máy chạy bộ đứng đầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng

Tôi đẩy cửa bước vào. Và kìa hơi khuất sau quầy bar của phòng tiếp khách, em của tôi đang đứng, ghi chép, ướt nước, tôi lại gần em. Em không ngước nhìn tôi hỏi máy chạy bộ điện giá bao nhiêu , dĩ nhiên rồi, em đang bận, và em vốn cũng không hay để mắt nhìn tôi. Em cười: – Anh về rồi à? – Thôi, y như tôi mở hội trong lòng trong dạ, cứ như thể em ở đó, ở nhà chờ tôi, đón chào tôi. Tôi tặng em máy chạy bộ điện một chút ngọt ngào tôi hay mang theo, một chiếc kẹo, em nhận lấy, cảm ơn. Em không hỏi gì thêm, vẫn ghi chép. Tôi hỏi: – Anh tưởng mai em mới về? – –

Em đi một ngày thôi – – Em trả lời. Và giây phút máy tập chạy bộ giảm cân đó tôi những tưởng đã mơ thấy ngôi nhà trên đồi nơi chỉ có tôi và em cùng mơ một giấc mơ Cha pi chỉ có hai người chỉ có hai người. Giây phút đó tôi phát hiện mình là người hạnh phúc nhất, đang đứng nơi đây với người mình yêu nhất. Và dĩ nhiên máy chạy bộ điện nhập khẩu không một vẩn vơ nào lý tưởng tô đẹp cho đời còn làm tôi băn khoăn nữa. Tôi chỉ cần em, cần đôi mắt hồn thơ kia đã mang cả thiên đường nhập vào trần gian.

máy chạy bộ điện cao cấp

Máy chạy bộ bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Ấy mà tôi vẫn ra đi, tôi nghe tiếng gọi của những cuộc rong chơi hay sao, tôi rong chơi, rong chơi cho đến nay, bỏ lại em sau lưng, tôi vừa chơi rong vừa quên mất địa chỉ bán máy chạy bộ hoài bão khát khao thuở ban đầu của mình, đôi lúc nhớ đến em. Tôi nếm vị đắng của đời, tôi từ bỏ ước mơ mười bảy.Năm hai bảy, tôi suy sụp, tôi nghe tin em vĩnh viễn thuộc về rừng như vốn lẽ từ trước vẫn vậy, em chưa bao giờ và sẽ không bao giờ nơi bán máy chạy bộ thuộc về tôi. Tôi ngã gục. Tôi biết em là duy nhất và mãi mãi, là tình yêu đầu đời khắc cốt ghi tâm, là trang đời xanh tươi nhất của tôi.

Vậy mà giờ tôi ở đây chới với giữa đồng bằng trù phú của mình, hồn khô héo. Tôi biết mua máy chạy bộ hãng nào tốt tôi không yêu ai được như tôi yêu em nữa, tuổi thanh xuân tôi đã ra đi cùng em. Rừng núi đã mang em đi của tôi. Tôi sống lê từng ngày cho qua mỗi lần mặt trời lên rồi lặn. Hãy tin tôi, cả giấc mơ tuổi mười bảy cũng ra đi khỏi tôi. Tôi cần ăn, cần uống, tắm rửa, chơi bời. Tôi lê thân mình đến tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà chỗ làm và lê về, không gì làm tôi dậy hứng thú thêm nữa. Gia đình và bạn bè ái ngại cho tôi, họ đưa tay cho tôi đồng thời trách cứ tôi.

 

Leave a Reply