Tư vấn 4 nội dung cơ bản về lợi ích của bếp từ Chefs

Hiện nay, bếp từ không còn xa lạ nữa nó không chỉ là một dụng cụ bếp nấu ăn mà còn phải đáp ứng được các tính an toàn và thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn. Với bếp từ Chefs đã và đang đáp ứng được những nhu cầu trên đối với khách hàng, Vì vậy, mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số nội dung dưới đây để cùng tìm hiểu những lợi ích từ bếp từ điện Chefs mang tới cho khách hàng là gì?

Tạo sự an toàn với người sử dụng

Thời gian sau khi ra mắt trên thị trường có nhiều người vẫn còn đang hiểu nhầm rằng bếp điện từ là bếp từ. Nhưng thực ra bếp điện từ là một sự kết hợp giữa vùng nấu ăn và vùng hồng ngoại. Nên bếp sẽ có khả năng đun nấu ở mỗi vùng nấu riêng biệt nhưng chắc chắn với độ an toàn của bếp điện từ nói là rất tuyệt vời, hơn hẳn so với các loại bếp truyền thống trước đây như các bếp gas.

Giúp giảm thời gian nấu, tiết kiệm năng lượng

Với nhiệt độ được gia nhiệt trực tiếp tới đáy nồi thay vì truyền sang mặt bếp nên không có nhiệt bị thừa mất đi, khi cần nấu nhanh có thể tăng lượng nhiệt lên cao mà không lo tốn điện vô ích.

Xem thêm: Vì sao khách hàng lại lựa chọn thương hiệu bếp từ Chefs

Với bếp điện từ có công suất khoảng 2.000W nên khả năng nấu nhanh, thất thoát năng lượng ra môi trường xung quanh rất thấp, thức ăn cũng nhanh chín (Giúp tiết kiệm được 30 phút nấu nướng so với các dòng bếp khác).

Nâng cao sự an toàn khi sử dụng

Với hầu hết các loại bếp điện từ đều có nguồn gốc và xuất xứ chính hãng tại Châu Âu hoặc nhập khẩu linh kiện chính hãng về nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm, có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao.

Các bếp điện chỉ tạo nhiệt ở những nơi tiếp xúc với dụng cụ nấu nên khi trẻ nhỏ tò mò chạm vào cũng không gây bỏng hay nguy hiểm tới tính mạng. Nên các bà mẹ vẫn chưa yên tâm có thể bật chức năng khóa an toàn, toàn bộ hệ thống sẽ được ẩn đi nên trẻ không thể can thiệp vào các chức năng hiện tại đang hoạt động được.

Giúp dễ dàng vệ sinh và làm đẹp

Cách thiết kế là một mặt kính nguyên khối của bếp điện từ Chefs thì sau khi đun nấu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ướt để lau bề mặt bếp hay bạn có thể sử dụng các dụng cụ vệ sinh bếp của các nhà sản xuất kèm theo khi bạn mua bếp, với những dụng cụ chuyên sử dụng để vệ sinh bếp như thế này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà vệ sinh mà không sợ làm trầy xước gì với bề mặt bếp. Ngoài ra, bếp điện từ Chefs còn có thiết kế tinh tế và sang trọng, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian bếp của nhà bạn, để bạn không còn những băn khoăn hay thắc mắc là bếp điện từ Chefs có chất lượng hay không.

Xem thêm: Tìm hiểu thông số kỹ thuật trên bếp từ Chefs EH DIH888

Với 4 lợi ích trên chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng bạn đã có được một phần nào hiểu biết về bếp điện từ nhỏ hơn bếp Gas, bếp điện, bếp từ? Các Ưu điểm của bếp điện từ để quyết định chọn mua sản phẩm thông minh này một cách không ngần ngại cũng vừa là để thay đổi không gian bếp thân thiện với môi trường mình đang sống hơn.

Leave a Reply