Nắm bắt lan chỉ, hắc y nữ tử lấy một loại đặc thù thủ pháp

Long Giác nói được không có sai, Vũ Nguyệt hít sâu một hơi, mới đem bản thân cảm xúc điều chỉnh đến bình tĩnh trình độ.

– Mặt than, ngươi vì sao giống như không chút nào thụ tinh thần công kích ảnh hưởng?-  Vũ Nguyệt lại quay đầu hướng Mục Dã hàn giang hỏi. Nàng vừa rồi bị Long Giác gọi hồi, Long Giác sắc mặt của chính mình cũng không dễ nhìn, nhưng là vì sao này vạn năm mặt than lại vẻ mặt bình tĩnh?

– Cái gì? Cái gì là tinh thần công kích?-  Mục Dã hàn giang nhất thời ra vẻ thâm trầm nâng lên cằm, nghiêm cẩn suy xét đứng lên…

Ta đổ!

Vũ Nguyệt cùng Long Giác đương trường đã nghĩ quyết đổ!

Nguyên lai người này tinh thần đại điều đến không cảm giác gì dị thường, tám phần là vì trái tim hắn cùng hắn mặt than mặt giống nhau, vô luận cái gì mưa rền gió dữ đều kích không dậy nổi nửa điểm gợn sóng, cho nên căn bản là không có đáng giá hắn sợ hãi trí nhớ, tự nhiên cũng không có tinh thần hệ công kích có thể ảnh hưởng hắn!

Thật sự là cường đại! Nguyên lai trì độn cũng là như vậy cường đại một loại năng lực!

Ngay tại Vũ Nguyệt nghĩ như vậy thời điểm, cách bên người bản thân cách đó không xa đột nhiên nổ lên bốn năm nói khủng bố hỏa nguyên tố công kích!

Này trận pháp lý còn có người!

Ba người ở trước tiên làm ra đồng dạng kết luận!

– A a a a!-  Cùng lúc đó, một cái bén nhọn giọng nữ trực tiếp truyền vào mọi người trong đầu, ngẩng cao thanh âm chấn đắc nhân hai mắt mạo tinh tinh!

Vũ Nguyệt đám người vội vàng trốn tránh ngang trời bay tới lực công kích, bốn người mắt thấy xuất hiện một cái thân hắc y dáng người mặt ngoài có trí nữ tử, xem này nữ tử bộ dáng tám phần là thụ tinh thần công kích ảnh hưởng quá sâu, nghiễm nhiên sớm lâm vào điên điên!

Rầm rầm oanh!

Nắm bắt lan chỉ, hắc y nữ tử lấy một loại đặc thù thủ pháp  không ngừng cho không trung đánh ra nói nói chưởng ấn, tóc tẩm mồ hôi loạn thất bát tào dán tại trên mặt, làm cho người ta thấy không rõ dung nhan, nhưng là mi tâm buộc chặt, ẩn ẩn phiếm sát nghiệt quá nhiều sát sanh huyết tuyến. Ra tay sắc bén nhanh chóng, so một loại triệu hồi sư cùng võ giả càng nhiều một phần quyết đoán xảo quyệt.

Nữ tử bất quá hai mươi mấy tuổi bộ dáng, nhưng là nàng điên cuồng sử dụng thủ đánh ra hỏa nguyên tố áo nghĩa nội lại xen lẫn làm cho người ta huyết mạch nghịch lưu lực lượng!

 

Leave a Reply