Các bước dán decal dán tường đúng chuẩn tại TPHCM

Mọi người thường được khuyên nên sử dụng decal dán tường 3D giá rẻ thay cho giấy dán tường để trang trí trong nhà vì nó dễ dán. Tuy nhiên, nếu không làm theo từng bước cẩn thận thì dễ cũng thành khó và đôi khi sản phẩm của bạn lại trở nên nhăn nheo và xấu xí. Vậy hãy tuân thủ các bước dán decal chuẩn dưới đây nhé.

Các bước dán decal dán tường đúng chuẩn tại TPHCM

Các bước dán decal dán tường đúng chuẩn tại TPHCM

Các bước dán decal dán tường bền đẹp

Decal dán tường được thiết kế có sẵn lớp keo, người sử dụng chỉ cần bỏ lớp keo ra và dán lên bề mặt cần dán là xong. Nhưng từ khi bắt đầu đến khi xong cần trải qua các bước như:

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt tường cần dán. Nó sẽ giúp keo dính chặt vào tường hơn.
  • Bước : Nhẹ nhàng tách các chi tiết decal 3D giá rẻ ra khỏi tấm nilong nền. Nếu chi tiết đó quá lớn bạn nên nhờ một người khác giữ ở đầu bên kia để đảm bảo hình ảnh không bị nhăn, không bị dính vào nhau.
  • Bước 3: Dán tấm decal vào tường, vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để keo tiếp xúc đều khắp bề mặt tường, không có bong bóng khí kẹt bên trong. Để cẩn thận, có thể dùng con lăn hoặc miếng nhựa cứng vuốt các mép decal để chúng không bị hở, khó bị bong hơn.
  • Bước 4: Kiểm tra: Đây là bước nhiều người thường chủ quan vì nhìn qua tưởng toàn bộ bức tranh đã đẹp. Cần kiểm tra kỹ từng vị trí của chúng, có thể bóc ra dán lại nếu bạn đảm bảo bề mặt tường hoàn toàn sạch sẽ.

Ưu điểm lớn của decal dán tường giá rẻ là chúng ta có thể bóc các chi tiết ra để dán lại mà không lo chi tiết bị hỏng hoặc rách. Tuy nhiên, như đã nói ở trên phải đảm bảo làm sach bề mặt dán để keo có thể bám chặt cũng như dễ dàng bóc ra nếu lần dán đầu tiên chưa ưng ý.

Các bước dán decal dán tường đúng chuẩn tại TPHCM

Các bước dán decal dán tường đúng chuẩn tại TPHCM

Mua decal chất lượng ở đâu?

Decal dán tường 3D giá rẻ rất dễ thi công nên nó được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn để trang trí không gian nhà ở. Nhưng, với decal kém chất lượng thì thường lượng keo không được đều và không đảm bảo độ chắc chắn. Do vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mua để tham khảo giá thành cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm.

Có thể đánh giá decal dán tường đẹp có tốt không thông qua cách bán hàng của cửa hàng, nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin không, sản phẩm có rõ ràng nguồn gốc hay không. Nếu mua online thì kiểm tra thông tin qua website http://giaydantuongtphcmgiare.vn/ của đơn vị đó để tham khảo các mẫu mã có đa dạng, thông tin có cập nhật thường xuyên hay không.

Chúc các bạn mua được decal dán tường 3D giá rẻ đẹp và chất lượng tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM.

!

Leave a Reply