Giấy dán tường hợp phong thủy với từng người tiêu dùng tại TPHCM

Trang bị, sử dụng những vật dụng trang trí đẹp giá rẻ tại TPHCM trong gia đình không phải là điều đơn giản như sở thích của mỗi người. Quan trọng bên cạnh đó chính là nó có hợp phong thủy hay không, có mang đến may mắn hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các gia đình tại TPHCM đang có xu hướng trang trí nhà bằng giấy dán tường hợp phong thủy nhất.

Giấy dán tường hợp phong thủy với từng người tiêu dùng tại TPHCM

Giấy dán tường hợp phong thủy với từng người tiêu dùng tại TPHCM

Nguyên tắc lựa chọn giấy dán tường hợp phong thủy

Nói đến phong thủy có rất nhiều thứ để quan tâm. Nhưng đơn giản và hiển hiện ngay trong bản mệnh, trong cách thiết kế giấy dán tường hiện nay đó là màu sắc giấy có hợp với mệnh của từng gia chủ hay không. Các chuyên gia cũng thường lựa chọn các vật dụng dựa trên nguyên tắc này. Màu sắc giấy phải có tác dụng Giảm độ khắc của mệnh, Trung hòa màu của mệnh và Tăng màu sinh của mệnh để gia chủ luôn trong trạng thái an toàn, may mắn nhất.

Theo các chuyên gia thì:

Gia chủ mệnh Kim: chọn giấy dán tường xanh da trời, xanh ánh bạc, vàng ánh kim; tránh màu đỏ, hồng, tím đậm.

  • Gia chủ mệnh Mộc:chọn giấy dán tường tông màu  xanh, tím đen; tránh màu trắng, vàng tươi, ánh kim….
  • Gia chủ mệnh Thủy: chọn giấy dán tường màu trắng, vàng sáng, bạc, ánh kim; tránh màu nâu đất, vàng đậm.
  • Gia chủ mệnh Hỏa:chọn giấy dán tường tông đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá; tránh tông đen, xanh nước biển
  • Gia chủ mệnh Thổ:chọn giấy dán tường  tông vàng nâu, nâu đất, đỏ hồng; tránh tông xanh biển.

Dựa vào nguyên tắc trên có thể lựa chọn giấy dán tường đẹp đẹp giá rẻ tại TPHCM cho từng người tiêu dùng rất dễ dàng. Những người không am hiểu, không có kinh nghiệm hoàn toàn có thể mua giấy phù hợp với bản thân dựa trên những điều trên.

Chọn mẫu hoa văn giấy dán tường

Hiện nay, giấy đẹp giá rẻ phổ biến trên thị trường TPHCM có hoa văn nổi và hoa văn chìm. Hoa văn nổi được in bằng công nghệ cao, họa tiết thường rõ ràng, nhìn thanh mảnh và màu sắc rất tươi sáng, dễ tạo điểm nhấn. Mẫu giấy dán tường hoa văn chìm thường được in theo phong cách cổ điện, phương Tây mang nét quý phái, phù hợp với không gian nhiều ánh sáng.

Giấy dán tường hợp phong thủy với từng người tiêu dùng tại TPHCM

Giấy dán tường hợp phong thủy với từng người tiêu dùng tại TPHCM

Tùy vào từng căn phòng mà có sự lựa chọn khác nhau. Những nơi có nhiều người qua lại như phòng khách thì không gian chủ đạo, điểm nhấn là đồ nội thất nên giấy dán tường đẹp cần tập trung màu sáng,phong cách phù hợp với đặc thù công việc. Với không gian phòng ngủ cần trang trí nội thất bằng giấy dán tường nhẹ nhàng, êm ái thì màu sắc nên gần gũi, êm dịu để giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Để chọn được các mẫu đa dạng, đẹp hợp với sở thích thì nên đến các cửa hàng chuyên nghiệp, quy mô lớn của Thương hiệu Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM để mua. Những cơ sở nhỏ lẻ thường ít mẫu để lựa chọn hơn./

 

Leave a Reply