Những tính năng trên bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Chefs là một trong những thiết bị của nhà bếp được rất nhiều người chọn sử dụng hiện nay, với lợi thế là kích thước nhỏ gọn, sang trọng cùng nhiều tính năng đẳng cấp khác nhau, bên cạnh đó, sản phẩm cũng có một mức giá vừa phải nên hầu hết đều phù hợp với mọi gia đình hiện nay.

Những sản phẩm bếp điện từ Chefs đang góp một phần lớn trong thị trường nhà bếp hiện nay, bởi vì thiết bị đang có sự tích hợp của rất nhiều tính năng khác nhau. Hiện nay, những dòng sản phẩm có nhiều dòng bếp khác nhau, được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, được ứng dụng với tính tinh tế, độ tinh xảo trên từng chi tiết.

Related image

Bếp điện từ Chefs

Những sản phẩm có nhiều kiểu dáng đa dạng cũng như thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt, bề mặt của bếp điện từ được làm bằng kính SchottCrean cao cấp đến từ Đức, phần bề mặt mặt này có thể lau chùi dễ dàng cũng như chịu lực cao.

Chức năng cảnh báo nhiệt trên bếp điện từ sẽ giúp cho người bà nội trợ sử dụng an toàn hơn, trên bảng điều khiển thông minh sẽ được hiển thị màu đỏ và báo vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Ngoài tính năng có thể cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng như các chức năng hẹn giờ khi sử dụng, ngoài ra còn có chức năng ngắt điện an toàn giúp nước bên trong không bị trào ra ngoài đảm bảo an toàn trong lúc sử dụng.

Tính năng khóa an toàn cho trẻ em sẽ được kích hoạt khi hệ thống điều khiển được ấn đi, chính vì vậy khi trẻ em can thiệp vào những chương trình mà phần bếp đang hoạt động, bếp được áp dụng những công nghệ tiên tiến cũng như làm nóng dây dưới đáy bêp sẽ không cho các ngọn lựa bị bùng lên làm dẫn đến các hiện tượng cháy nổ trong lúc sử dụng. Với tính năng này bạn có thể an tâm cho các bé đi chơi qua lại vùng bếp mà không có bất kỳ những sự cố nào.

Bếp Chefs mang đến một hiệu quả nấu nướng rất cao, kết hợp giữa tính từ và hồng ngoại mang lại hiệu suất sử dụng rất lớn, phần tự động nhận diện dưới đáy nồi có thể phát sinh nhiệt một cách phù hợp nhất, các vùng hồng ngoại của bếp có thể tận dụng những các loại xong nồi khác nhau.

Ngoài ra, bếp điện từ còn có tính năng tiết kiệm điện rất cao so với những thương hiệu khác bởi bếp không bị phát sinh bởi nhiệt lượng cũng như phát ra nhiệt ra bên ngoài không khi, ngoài ra còn có công nghệ Booster làm cho bếp nhanh nóng và nhanh chín hơn.

Xem thêm thông tin về khuyến mãi Chefs tại beptunapoli.com

Leave a Reply