Vẻ đẹp bí ẩn từ lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh nổi tiếng của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, sản phẩm tại Ninh Vân nổi tiếng qua bao đời năm với các sản phẩm tâm linh cho gia tiên của từng gia đình. Bên trong đó vẻ đẹp bí ẩn của mẫu mộ đá là gì, tại sao lại thu hút nhiều khách hàng như vậy thì hãy xem bài viết sau:

Lăng mộ đá với hoa văn chạm khắc tinh tế

Lăng mộ đá với chất liệu đá tư nhiên được cắt gọn theo kiểu dáng yêu cầu của khách hàng, hoa văn được chế tác lên đó với độ chính xác cao nhất, hình ảnh cầu kỳ mang lại nét thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Mẫu lăng mộ hiện nay là sản phẩm tâm linh số 1 được người dùng ưa chuộng.

Thợ thi công mẫu mộ đá có kinh nghiệm lâu năm tạo nên những hoa văn được liên kết với nhau rất rõ ràng và chắc chắn. Để làm sao nét lên nét văn hóa tâm linh trong từng sản phẩm lăng mộ đá.

 

 

Lăng mộ đá có độ bền cao

Về chất liệu của mẫu mộ đá xanh thì việc này giờ đây không còn là vấn đề của bạn vì nguyên liệu làm sản phẩm là những khối đá tự nhiên được khai thác tại Thanh Hóa, Ninh Bình với độ bền rất cao.

Là thương hiệu đá mỹ nghệ có tiếng trên thị trường tại làng Ninh Vân vì vậy mỗi sản phẩm tạo ra đều có sự chính xác đến từng chi tiết.

Nhờ độ bền cao, không chịu tác động của thời tiết vì vậy lăng mộ đá có thể dùng được cả trăm năm nhưng không hề bị hao mòn.

 

 

Mẫu mã nhiều loại 

Mộ đá xanh thanh hóa hiện nay có nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, phụ thuộc vào việc khách hàng để có sản phẩm như mong muốn.

Do làm bằng chất liệu đá tự nhiên chống thấm nước vì vậy không bị thời tiết tác động nhiều, đây cũng là điểm thu hút khách hàng của lăng mộ đá cho với làm từ chất liệu khác.

Mọi ý kiến nhận định xin  gửi về làng mỹ nghệ Minh Công để được giải đáp mọi thắc mắc.

Leave a Reply