Tư vấn xây nhà theo phong thủy để gia đình luôn an khanh, thịnh vượng

Xây nhà hoặc chọn mua nhà là những công việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người vì “ an cư thì mới lạc nghiệp” có nhà cửa ổn định thì mới có thể làm những thứ khác, yên tâm mà tập trung phát triển công việc. Việc xây dựng nhà cửa quan trọng như thế nên khi xây nhà phải xây nhà theo phong thủy hợp mệnh vợ mệnh chồng để gia đình ngày một an khang, thịnh vượng, phát tài,phát lộc, con chăm chăm ngoan, hiếu thảo.

  Xem hướng xây nhà phù hợp với mệnh

Việc xây nhà cũng giống như khi bạn lựa chọn cho mình một người bạn đời. Để lựa chọn một người bạn đời tốt chung sống hòa thuận cần phải xem tính cách, ý chí phấn đấu và sự quan tâm chăm sóc của người bạn đời đó như thế nào có hợp với mình hay không. Xây nhà cũng vậy, muốn xây một ngôi nhà hợp phong thủy trước tiên cần xem hướng xây nhà là hướng nào cho hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại tài lộc và may mắn. Xây nhà theo phong thủy thích hợp nhất cần xác định xem tuổi và mệnh của chủ ngôi nhà thường là những người đàn ông, những người trụ cột trong gia đình tránh trường hợp không xem phong thủy xây nhà mà xây theo sở thích, theo quan điểm của vợ hoặc chồng khi xây nhà xong gặp những chuyện xui xẻo, những điểm xấu kéo đến khó mà khắc phục hoặc cứu chữa.

Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1985 có thể quay nhà theo các hướng: Tây Bắc là hướng phục vị mang đến địa vị, công danh cho sự nghiệp gia chủ, hướng Đông Bắc mang đến những điều tốt lành, may mắn, hướng Tây Nam mang lại cuộc sống an yên, hưởng lộc khi về già còn hướng Tây mang lại sinh khí.

Hay gia chủ sinh năm 1992 thuộc cung Cấn khi xây nhà nên xem phong thủy xây nhà theo hướng Tây Nam, Chính Tây, Tây Bắc. không những giúp con cháu đời sau thêm hưng vượng mà cuộc sống gia đình vợ chồng càng thêm giàu có, phát tài.

Xây nhà theo phong thủy rất quan trọng đặc biệt là chọn hướng trước khi xây nhà để hợp với mệnh gia chủ, chính vì thế trước khi đi đến quyết định xây nhà cần xem tuổi và xem hướng xây nhà phù hợp.

>>> Xem thêm: thiết kế nhà kiểu pháp – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

  Xây nhà theo phong thủy kết hợp với vị trí hướng bếp và các phòng chính

Ngoài việc xem phong thủy xây nhà thì vị trí của phòng bếp, phòng khách và giường ngủ cũng rất quan trọng trong việc mang lại tài lộc, may mắn, an khang cho ngôi nhà.

Phòng bếp phải tuân thủ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” nghĩa là quay mặt về một trong bốn hướng tốt của gia chủ. Phòng bếp nên đặt cạnh phòng khách để hợp hướng phong thủy với nhau, hai bên bổ trợ cho nhau tránh đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng cửa nhà vệ sinh mở ra và đường nước đi dưới bếp vì họa kỵ thủy sẽ mang đến những điều xấu, kỵ nhau sẽ không may mắn mà còn mang đến tai họa.

Cần phải xác định kích thước của cửa chính, cửa sổ và cửa phòng đúng theo cung tốt của thước lỗ ban. Đối với nhà tầng số bậc cầu thang có 4 cung Sinh – Lão – Bệnh- Tử, lưu ý tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải là cung “Sinh”. Tuyệt đối không được để bậc kết thúc là bậc tử, đó là điều cấm kỵ.

Xem phong thủy xây nhà phòng khách nên tọa cát, hướng cát nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Tầm nhìn ở phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn. Nếu có điều kiện hãy xây phòng khách cao hơn các phòng khác trong cùng không gian vì khi đó sẽ xác định vị thế tầm quan trọng của căn phòng này trong ngôi nhà cũng như vị thế, sức mạnh và vai trò của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau. Ngoài ra việc sắp xếp vị trí, nội thất trong căn phòng này cũng rất quan trọng đến tổng quan việc xây nhà theo phong thủy.

>>> Xem thêm: nhà ở tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Yếu tố quyết định việc ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng, hạnh phúc trong ngôi nhà ở phòng ngủ đó chính là hướng kê giường ngủ. Cách đặt giường ngủ còn phụ thuộc vào mệnh và số tuổi của gia chủ cũng như việc xem hướng xây nhà. Theo ngũ hành con người có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vì thế khi kê hướng giường nằm cần xem gia chủ thuộc mệnh nào. Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa thì nên đặt giường ngủ theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đây là các hướng phù hợp nhất mang lại tài lộc, sinh khí, giúp cho vợ chồng luôn hòa thuận, yên ấm trên dưới đồng lòng, yêu thương nhau trọn đời. Còn đối với những người mệnh Kim và Thổ, các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây là các hướng phù hợp. Nếu không kê giường ngủ theo các hướng này vợ chồng không những bất hòa làm gia đình không an khang, yên ấm mà còn làm cho sự nghiệp không được như ý muốn, ngày một thụt lùi mà không thể tiến triển.

Như vậy, để xây nhà theo phong thủy giúp gia đình luôn an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc ngoài việc xem mệnh, tuổi, hướng xây nhà hợp với gia chủ thì việc sắp xếp các phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và các cửa chính trong ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Để nhận được những tư vấn cụ thể cho việc xây nhà bạn hãy truy cập website kientrucshome.com hoặc liên hệ qua hotline 0988519879 tại đây chúng tôi luôn có những bài viết cụ thể nhất để xem phong thủy xây nhà phù hợp cho từng gia đình.

>>> Xem thêm: công ty nhà thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply