Dịch vụ cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp

Các lĩnh vực trong dịch vụ cung cấp

thiết bị inox bếp công nghiệp

 

 

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho tất cả chủ đầu tư, trong quá trình làm việc Công ty luôn đi đúng hướng, luôn hưỡng dẫn cho khách hàng và chăm sóc khách hàng theo những chính sách riêng của mình, nhằm giúp khách hàng tin tưởng trong việc hợp tác cũng như an tâm khi hợp tác với Công ty

 

Chất lượng các thiết bị sản phẩm bếp công nghiệp

 

Các sản phẩm bếp công nghiệp do Inox Hùng Cường cung cấp như thiết bị bếp á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, các loại bếp chiên công nghiệp, lò nướng, bếp hầm, máy rửa chén công nghiệp, các thiết bị quầy bar inox.
Các thiết bị inox trong hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đòi hỏi phải có những thiết bị, vật dụng, dụng cụ chuyên dùng cho bếp công nghiệp đầy đủ, nhằm phục vụ chế biến các món ăn nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đầu tư cho các chủ cơ sở nhà hàng, khách sạn.

Cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp cho các khu bếp lớn và nhỏ

  • Tiến hành thực hiện phép đo chính xác kích thước của không gian khu bếp nếu bạn đang xây dựng tại một tòa nhà hiện có.
  • Các thiết bị bếp công nghiệp phải có lối vào thuận lợi, ổ cắm điện, đường ống dẫn nước.
  • Thực hiện phác thảo lên bảng vẽ của mặt bằng không gian hiện có, lưu ý đến vật liệu hệ thống chụp hút khói, cấp gió tươi…

 

Bếp công nghiệp là phương án giúp phục vụ các suất ăn công nghiệp

  • Để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong quá trình lâu dài, các nhà đầu tư rất quan tâm đến việc quản lý cách thức hoạt động cũng như hiệu quả mang lại của nhà bếp.
  • Việc thường chú ý đến cách xây dựng hệ thống để nâng cao hiệu quả hoạt động khu bếp cũng như tăng cường giám sát tổng thể.
  • Thường thì các nhà đầu tư bỏ qua vai trò của việc thiết kế khu bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng trong quản lý.
  • Nhưng những yếu tố đó là tài nguyên thiết bị nhà bếp, tài nguyên kỹ thuật cũng như việc quản lý tập trung các nguồn lực hậu cần bên trong nội bộ và triển khai thống nhất để giảm thiểu sự trùng lặp trong quá trình lâu dài.
  • Bếp ăn công nghiệp được sử dụng trong các khu bếp căng tin của nhà hàng, khách sạn, các đơn vị xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp hay các trường học đến bệnh viện…
  • Nơi nhu cầu về cung cấp thực phẩm cho nhiều người với số lượng lớn, nên với yêu cầu ban đầu đối với khu bếp ăn công nghiệp cũng như người đầu bếp là hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh.
  • Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các thiết bị cũng cần phải thực sự chuyên nghiệp và còn đảm bảo dễ sử dụng.

 

Tối ưu quy trình tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quầy pha chế inox cho quán Bar, beer club, quán Café… Công ty luôn có những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng, đồng thời là nơi cung cấp và bảo quản thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo vệ an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Leave a Reply