Loại gen nào nên mặc khi nấu ăn ?

 

Bạn có biết mặc gen khi nấu ăn làm tăng hiệu quả giảm eo nhanh chóng hay không? Bạn biết những loại gen nào mặc phù hợp nhất trong khi nấu ăn.

Mặc gen trong khi nấu ăn nên hay không nên, có bị vướng hay khó chịu gì không, nên mặc loại gen nào,.. là hàng loạt câu hỏi được các chị em quan tâm. Sẽ có lời giải thích dưới đây dành cho các chị em!

Mặc gen trong lúc nấu ăn là điều hoàn toàn bình thường và không hề gây cảm giác khó chịu. Không những thế chị em còn tận dụng được khoảng thời gian lớn trong 1 ngày để gen bụng, vừa tăng hiệu quả vừa giảm eo nhanh đồng thời định hình cả cột sống của bạn.

Khi nấu ăn bạn phải di chuyển và đứng khá nhiều nên chị em hãy chọn những dòng gen mềm mại và thoải mái chút, không quá ép chặt vào người.

 

  1. Dòng đai siết 4D XPB

Dòng  đai siết 4D khá thoải mái và mặc trong lúc nấu ăn sẽ có cảm giác khá thoải mái và không có cảm giá khó chịu. Xpb thoải mái do có dây siết 2 bên, chị em hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ ôm để tạo cảm giác thoải mái nhất trong lúc nấu ăn. Chất liệu phù hợp với mọi loại ra, độ siết eo tùy chỉnh, giá thành phù hợp là lụa chọn của nhiều chị em phụ nữ ngày nay.

 

  1. Dòng latex

Latex cũng là lựa chọn không tồi cho quyết định này. Thông thường chị em Việt Nam thường thiên về chọn dòng latex bởi có xương thép định hình và chất liệu cao su nên khá thuận lợi cho việc giảm eo. Gen này có các hàng nấc cài dễ điều chỉnh.

 

Với dòng latex thì có một lưu ý nho nhỏ: Chị em nên chọn dòng latex ít xương, và có độ dài ngắn hơn môt chút để không giảm thiểu khả năng bị đẩy ngực khi mặc gen và tạo cảm giác thoải mái nhất khi gen trong lúc nấu ăn.

 

Các dòng latex được nhiều chị em biết đến và tin tưởng sử dụng như: Ann Chery, Cintura, Vedette 100,..

Được thành lập tại Cali, Colombia và 33 năm trên thị trường,  Ann Chery sử dụng tất cả các tiến bộ công nghệ có sẵn để cung cấp các thiết kế thanh lịch và thiết thực phù hợp với tất cả các loại cơ thể và nhu cầu, từ đai hậu phẫu. Nhờ những người nổi tiếng đã tải ảnh lên mạng xã hội của họ, họ đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người Latino và người gốc Phi.

Thương hiệu đứng thứ nhất về doanh thu tại Hoa Kỳ và Mexico nhờ vào sản phẩm đai nịt bụng của mình và trong 3 năm gần đây Ann Chery đã dần đưa sản phẩm của họ ra với quốc tế, bao gồm Trung Đông và lần lượt là lục địa châu Âu, đặc biệt là Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan và Pháp là một phần của thị trường nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đai nịt bụng chất lượng cao này. Vì vậy, Ann Chery chính là lựa chọn hàng đầu của chị em khi mặc gen trong lúc nấu ăn

  • Cintura

Là một trong những dòng gen nịt bụng đứng đầu về chất lượng và hiệu quả giảm cân- Cintura ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và tạo được lofg tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Với thiết kế 16 xương thép cùng chất liệu cao su non và latex vừa tạo độ mềm mại khi mặc bất kể mọi lúc mọi nơi và còn tạo được độ định hình giảm eo cực kì tốt. Đừng bỏ qua gen loại gen siêu tốt này nhé!

  • Vedette 100

Ngoài mỡ bụng, mỡ lưng cũng là vấn đề được các chị coi là nghiêm trọng. Gen gile vedette có thiết kế theo dáng gile, giúp tác động mạnh mẽ vào phần mỡ bụng  mỡ lưng và nách cứng đầu, tạo ra một thể thống nhất trên cơ thể.

Vedette một sản phẩm hoàn hảo với:

+ Chất liệu cao su tráng cotton và phủ thêm 1 lớp lụa giúp chị em cảm thấy thoải mái khi vận động
+ Thiết kế tối ưu cho việc giảm eo hiệu quả với móc cài phía trước
+ Sự hài hòa được dòng gen này nhấn mạnh, eo, lưng thon dài, mỡ tích tụ lâu ngày dần bị tiêu hết.

Gen Gile Latex của Vedette phù hợp với những chị em muốn giảm mỡ lưng và mỡ bụng nhanh chóng.

Đặc biệt loại gen này mặc tranh thủ trong lúc nấu ăn cực kì tuyệt vời, một chiếc gen nhận lại nhiều lợi ích.

 

  1. Dòng corset

Đặc trưng của dòng corset thường có dây buộc phía sau lưng và các nấc cài ở phía trước. Corset sẽ tạo ngay dáng eo đồng hồ cát ngay lần mặc đầu tiên do độ siết eo tốt hơn. Khi chị em mặc quen dòng latex có thể chuyển sang dòng corset để tăng độ siết.

Vì đặc điểm của dòng corset này là tạo cho người mặc thân hình chuẩn đồng hồ cát, siết eo tuyệt đối. Không chỉ vậy thiết kế của dòng này có dáng mở rộng phần hông và eo, giảm tối đa tác động vào khung xương. Định hình eo hiệu quả với cơ chế siết chặt và làm tan mỡ. Kết hợp với nhiều trang phục mang đến style cực chất.

Trong khi nấu ăn, chị em để dây phía sau lưng thoải mái chút để dễ thoải mái khi vận động.

Khi mặc các loại gen ở nhà chị em không có thể mặc bên ngoài áo cho thoải mái. Hoặc nếu sợ bị thức ăn làm bẩn thì mặc bên trong hoặc sử dụng chiếc tạp dề để chăn dầu mỡ làm bẩn gen nha!

Leave a Reply