6 lý do bạn nên chọn bếp điện từ Chefs

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu nổi tiếng như Bosch, Apelson, Munchen, Chefs,… Nhưng loại bếp nào là  tốt nhất mà giá cả rẻ nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi sắm một chiếc bếp mới cho gia đình. Một gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn đó là một chiếc bếp điện từ Chefs.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bếp điện từ Chefs cho không gian bếp nhà mình:

1. An toàn – Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên bếp từ Chefs nhập khẩu giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Có khóa an toàn trẻ em: khi khởi động chức năng này thì tất cả phím trên bảng điều khiển sẽ bị khoá tạm thời giúp bạn mặc định chế độ tới khi mở khoá. Chức năng này giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho trẻ khi trẻ chơi gần khu vực bếp.
2. Có chức năng Booster

Hiệu quả nấu nướng cao nhất khi sử dụng bếp từ Chefs hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
3. Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng


Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc của mặt bếp từ Chefs với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng mà bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng.
4. Mặt bếp lớn
Mặt bếp từ chefs đủ lớn phù hợp với đường kính của nồi sử dụng, bạn có thể dử dụng từ nồi nhỏ đến nồi to. Hơn nữa, bếp từ Chefs đun nấu nhanh gấp 2 lần do làm tăng gấp đôi nhiệt lượng và giảm một nửa thời gian đun nấu. Mặt bếp này sẽ tự động điều vòng nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.
5. Dễ dàng vệ sinh


Bề mặt của bếp từ Chefs là kính Schott Ceran cao cấp luôn mát lạnh, chịu lực chịu nhiệt tốt, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm.
6. Giá cả  phải chăng
Với mức giá từ 7 triệu đến hơn 20 triệu / chiếc bếp từ Chefs, khách hàng có thể lựa chọn cho mình với mức giá phù hợp mà chất lượng bếp luôn được bảo đảm.

Sử dụng bếp điện từ Chefs sẽ mang lại cho không gian bếp nhà bạn sự tiện nghi và sang trọng. Hi vọng bếp từ Chefs sẽ trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong căn bếp nhà bạn.

 

Leave a Reply