Bí quyết giúp bạn sử dụng bếp điện từ Chefs luôn luôn mới

Bí quyết giúp bạn sử dụng bếp điện từ Chefs luôn luôn mới.Trong các dòng bếp điện từ được chọn lựa hiện nay, bếp điện từ Chefs là dòng sản phẩm đứng vị trí đầu bảng. Khách hàng ưa thích bếp điện từ Chefs còn bởi kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và đa dạng. Chế độ bảo hàng của bếp điện từ Chefs cũng rất đảm bảo, với độ phủ sóng toàn quốc. Tuy nhiên để sử dụng bếp đúng cách để nâng cao tuổi thọ của bếp thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Bepnamanh xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc sử dụng bếp điện từ Chefs đến quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Bếp điện từ Chefs là dòng sản phẩm phẩm được nhiều khách hàng ưa thích bởi tính năng bền bỉ, nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện…Với thiết kế kết hợp vùng nấu từ và hồng ngoại giúp bạn có thể tận dụng được tất cả các loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh.

Các model của bếp điện từ Chefs thường sử dụng mặt kính Shottceran, đây là dòng mặt kính nổi tiếng có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C. Mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh, chỉ trong vài giây nước ở 100 độ C đã được làm nguội khi trào ra mặt kính. Khả năng cách điện của mặt kính cũng được xếp vào loại tốt nhất.

Sử dụng bếp điện từ chính hãng Chefs để chế biến các món nướng tốt hơn so với việc sử dụng bếp gas vì nhiệt độ của bếp điện luôn ổn định nên bạn sẽ không cần phải lưu ý đến bất kỳ điểm nóng nào bên trong bếp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thức ăn sẽ được nấu chín đều hơn ở bên trong và bạn không cần phải lo lắng về việc lật trở thức ăn trong quá trình nướng, như khi dùng bếp gas.

Bếp điện từ Chefs được về từ 4 nguồn : Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và Việt Nam. Mỗi một mẫu bếp điện từ Chefs đều có thiết kế khác nhau , do đó cách thức sử dụng cũng khác nhau. Do vậy bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau của bếp để dễ dàng sử dụng.

– Những mẫu bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung:

Thường những mẫu bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung thường có xuất nguồn từ hai nước : Đức và Tây Ban Nha.Một số số model nổi bật như : Bếp điện từ Chefs EH-MIX366, Bêp điện từ Chefs EH-MIX544, Bêp điện từ Chefs EH-MIX866…

Đặc điểm chung của những dòng bếp điện từ Chefs là đều sử dụng dụng mặt kính Shottceran vát cạnh. Bàn phím của bếp được sử dụng chung cho 2 đến 3 vùng nấu , do vậy việc sử dụng sẽ trở nên phức tạp hơn so với những dòng bếp thiết kế bàn phím riêng biệt.Để sử dụng những dòng bếp này bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây :

Leave a Reply