4 điều mà tất cả các đầu bếp giỏi làm trong nhà bếp đều có

Trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp mất nhiều năm học hỏi và kỹ thuật tinh chế, và đối với những người yêu thích nấu ăn như một sở thích, kỹ năng của bạn được cải thiện với mọi món ăn bạn làm. Mặc dù không có hai người làm cho giống hệt nhau, nhưng có một vài điều thiết yếu mà mọi đầu bếp giỏi đều  từ khắp mọi nơi đều có.

Cho dù bạn đang làm việc trong một nhà bếp chuyên nghiệp hay nấu ăn ở nhà, đây là 4 điều bạn nên làm mỗi khi bạn ra khỏi nồi và chảo.

nhà bếp

1. Giữ dao của bạn sắc nhất.

nhà bếp

Dao sắc nhọn là một trong những công cụ thiết yếu nhất trong bếp. Không chỉ giúp họ cắt và cắt thức ăn dễ dàng, chúng còn cho phép bạn làm việc nhanh hơn và an toàn hơn. ” Dao sắc bén mỗi lần bạn sử dụng chúng”, các đầu bếp nổi tiếng đều nói, nói. “Sau đó, mỗi khi bạn sử dụng dao chúng tôi sẽ cẩn thận lau chùi để nó sắc .” các ban nên tìm hiểu cách làm Dao sắc .

2. Không bao giờ bỏ dao vào máy rửa chén

nhà bếp

Máy rửa chén là một cách tuyệt vời để làm sạch và khử trùng hầu hết các dụng cụ nhà bếp, ngoại trừ dao . Đặc biệt là nếu bạn đã bỏ ra số tiền lớn cho dụng cụ rửa bán chén này , đặt chúng vào máy rửa chén sẽ làm hỏng chúng hoàn toàn. Rửa tay là cách tốt nhất để làm sạch chúng, và nhớ luôn luôn làm khô chúng ngay sau đó, vì vậy chúng không bị xỉn hoặc rỉ sét theo thời gian .

3. Muối và hương vị trong khi bạn đang nấu ăn.

nhà bếp

Để có được các lớp hương vị, không bao giờ được cho muối vào khi nấu đồ ăn xong. “nếm  hương vị một lần nữa,” Chuyên gia nói.  hay cho muối vào khi bắt đầu nấu món ăn . đây là kinh nghiệm của các đầu bếp nổi tiếng chia sẻ

4. Giữ một không gian làm việc sạch sẽ.

“Vệ sinh tất cả mọi thứ trước khi rời bỏ khỏi căn bếp,. “Khi tôi làm công thức thử nghiệm cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của mình, đó là một bài học vô giá mà tôi đã học được. Nếu tôi dọn dẹp và cho vào máy rửa chén, đĩa trước  khi đi, khi sẽ để lại một không gian bếp thật là sạch sẽ.

-> Hoặc bạn có thể sử dụng các loại bếp như bếp từ Chefs cũng là nhưng dụng cụ cần thiết của 1 đầu bếp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cuối website

Leave a Reply