Tất tần tật thông tin về siêu phẩm robot hút bụi Philips FC8820

Philips là thương hiệu hàng gia dụng, điện tử được xếp hàng đầu thế giới. Gia dụng Philips được đánh giá cao về thiết kế mẫu mã cũng như chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Robot hút bụi Philips là sản phẩm gia dụng công nghệ cao đang dẫn đầu thị trường. Đặc biệt mẫu robot hút bụi Philips FC8820 đang là siêu phẩm của dòng robot hút bụi và được đánh giá cao về tính năng thông minh và thiết kế của nó. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về siêu phẩm robot hút bụi Philips FC8820.

Robot hút bụi Philips FC8820

Siêu phẩm robot hút bụi Philips FC8820

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active là một model thế hệ mới, nằm trong phân khúc cao cấp, được Philips giới thiệu tại các thị trường Mỹ và Châu Âu. Máy sẽ làm sạch hoàn toàn không gian nhà bạn một cách tự động và độc lập. Nhờ hệ thống cảm biến thông minh, robot tối ưu hóa chiến lược làm sạch, dọn dẹp sàn nhà bạn một cách kĩ lưỡng nhất.

Tại Việt Nam bạn có thể mua robot tại các cửa hàng bán lẻ, các nhà phân phối hàng chính hãng uy tín. Đặc biệt tại robothutbui.vn bạn sẽ được trải nghiệm với dòng Robot hút bụi cao cấp của Philips. Chỉ với 6.500.000₫ bạn sẽ có ngay: Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Acrive. Giá niêm yết tại hãng là $799, giảm đến 60% so với giá của hãng, hàng lấy trực tiếp từ kho của hãng. Đặc biệt bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

Thông tin về siêu phẩm robot hút bụi Philips FC8820

Làm sạch toàn diện nhờ công nghệ tiên tiến, hệ thống cảm biến thông minh và lập trình 3 bước làm sạch

  • Hệ thống làm sạch 3 bước
  • Thời gian chạy 120 phút
  • Kiểu dáng mỏng 6 cm
  • Hệ thống 4 bánh xe
  • Bức tường ảo

Cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh chướng ngại vật

Được trang bị 6 cảm biến hông ngoại để phát hiện và tránh chướng ngại vật như tường, cầu thang hay cửa ra vào. Chính vì vậy sàn nhà của bạn được làm sạch một cách cẩn thận. Sau đó, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ mà bạn không phải làm gì nhiều.

Tự động quay lại trạm sạc sau khi hoàn thành công việc

Sau khi làm việc xong, robot sẽ tự động quay lại chạm sạc mà hông đi lòng vòng đến hết pin như một số máy khác. Đặc biệt, khi năng lượng trong pin hạn chế hoặc trạng thái yếu pin, robot cũng sẽ tự động quay về chạm sạc để sạc pin. Như vậy robot sẽ luôn sẵn sàng cho phiên làm sạch tiếp theo.

Điều khiển rô-bốt từ xa

Bộ điều khiển từ xa trên Robot hút bụi Philips FC8820 cho phép bạn kiểm soát Máy hút bụi rô-bốt từ xa và thực hiện một số hành động. Bạn có thể yêu cầu rô-bốt bắt đầu và dừng lại, chỉ dẫn nó tới bất kỳ hướng nào, thay đổi đường đi hoặc yêu cầu rô-bốt quay trở lại trạm sạc.

Lên lịch dọn dẹp hàng tuần

Robot được cung cấp chức năng lập kế hoạch làm việc hàng tuần, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch lập trình công việc dọn dẹp trước 1 tuần cho máy. Robot có thể hoạt động ngay cả hi bạn không có nhà. Chính vì vậy bạn luôn tận hưởng hông gian sạch sẽ.

Pin Li-lon mạnh mẽ hoạt động 120 phút

Pin Lithium-Ion mạnh có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn. Máy hút bụi rô-bốt mới hoạt động được đến 120 phút cho 1 chu trình làm việc.

Hệ thống làm sạch 3 bước bo gồm chức năng lau khô

Đầu tiên hai chổi quét các bụi bẩn và đưa bụi vào con đường của robot. Sau đó, vòi phun sẽ lấy bụi bẩn và bụi nhờ động cơ mạnh mẽ. Cuối cùng, tấm lau sàn tự động sẽ giúp làm sạch bằng cách thu thập ngay cả bụi tốt nhất từ sàn nhà của bạn.

Robot phát hiện khu vực bẩn nhất để làm sạch lâu hơn

Tính năng cảm biến bụi cho phép robot tự động nhận diện các khu vực có bụi bẩn tích tụ nhiều nhất, vì vậy nó sẽ làm sạch vị trí đó sâu hơn.

Đường viền sau vòi phun điều chỉnh đến sàn không đồng đều

Các máy robot hút bụi đi kèm vòi phun di chuyển theo các đường nét của sàn nhà, thảm,… để đảm bảo làm sạch hiệu quả nhất.

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau trong nhà bạn. Chế độ kiểu z sẽ điều khiển robot ở dạng zig-zag song song, khi phát hiện ra một không gian tương đối lớn hơn. Chế độ thoát được điều khiển robot trong một đường thẳng, khi nó va chạm vào một đối tượng, robot sẽ chọn một hướng ngẫu nhiên khác. Với chế độ xoắn ốc, robot chuyển động xoắn ốc với bán kính ngày càng tăng. Chế độ tường sau cho robot làm sạch trong khi ở gần và song song với tường.

Virtual wall – bức tường ảo

Nếu nhà bạn có nhiều phòng, có thể sẽ có những phòng bạn không có nhu cầu dọn. Với tính năng Virtual wall khi thiết lập trên Philips FC8820, robot sẽ không đi vào khu vực hạn chế bạn muốn. Bạn sẽ không cần đóng cửa phòng không muốn dọn.

Với tất tần tật thông tin chi tiết về sản phẩm robot hút bụi Philips FC8820 đã tạo nên một siêu phẩm cho thế giới đồ gia dụng công nghệ cao. Philips hứa hẹn đưa ra sản phẩm tối ưu hơn trong model FC8832 với nhiều bất ngờ hơn nữa. Hãy theo dõi thông tin chi tiết sản phẩm qua website: robothutbui.vn để luôn cập nhật được những thông tin mới nhất về sản phẩm dọn nhà công nghệ – robot hút bụi.

 

 

 

Leave a Reply