Máy bơm nước cao áp và những sự cố thường gặp

Giả như gia đình bạn sống trong khu vực mang nguồn điện áp yếu thì việc sắm lọc chọn nhãn hiệu máy bơm nước cao áp là hợp lý nhất. Máy bơm nâng cao áp hoạt động rất êm, tiết kiệm điện cho tuổi thọ cao, ưng ý cho những gia đình ko sở hữu bể đựng nước trên cao hoặc độ cao ko đủ để ra đời áp suất. Máy bơm nước nâng cao áp sẽ tự động hút nước trong bể, trục đường ống và bơm trực tiếp vào trang bị, cho lưu lượng nước lớn. Thế nhưng trong thời kỳ tiêu dùng thường không hạn chế khỏi 1 số lỗi nhỏ như máy bơm thường tạo ra tiếng kêu tạch tạch rất khó chịu. Vậy phương thức cải thiện sự cố này như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết phía dưới để mang thể tự tay tu chỉnh máy bơm tại nhà thuần tuý mà chẳng cần có ra ngoài hàng nhé.

Lỗi nhỏ gọn thường gặp khi bằng thiết bị máy bơm nước tăng cao thế và các trải nghiệm giải quyết

Máy bơm nâng cao áp thường xuyên bật tắt và tạo ra tiếng kêu tạch tạch rất khó chịu. Đây là lỗi mà máy bơm thường hay gặp phải phong phú nhất.

Nguyên do và các bí quyết khắc phục:

  1. Phần ống nước ở đầu ra bị rò rỉ ở một chỗ nào hoàn thành thi công. Khi này bạn cần thay đầu ra máy bơm bằng một đoạn ống có van khóa, giả sử đóng mở van khóa mà máy chạy giá rẻ thì do lỗi đường ống. Ví như lúc thay xong mà máy vẫn bị trạng thái do đó thì với nghĩa là máy bơm nhà bạn đã bị hỏng. Bạn soát lại thân bơm bằng phương pháp lau khô máy bơm xem có bị rò rỉ nước ở chỗ nào ko.
  2. Van một chiều bị hỏng, bị thủng hoặc lắp đặt sai. Van một chiều lúc bị lỗi sẽ thường gặp các biểu thị sau:

Giả như van 1 chiều bị rò nhẹ hoặc bị lắp ngược thì máy bơm sẽ bị giật rất mạnh khi đóng vòi sau chậm đang chạy mới hạn mức.

Nếu van 1 chiều bị thủng thì máy bơm sẽ bị giật mạnh khi giới hạn, sau Đó tiếp diễn kêu tạch tạch.

Khi này Anh chị nên thay van hoặc lắp lại van cho đúng.

  1. Bình áp bị lỗi, với thể thủng hoặc bị non hơi. Bình áp cấu tạo là 1 bình vỏ bằng thép, bên trong mang trên mình 1 quả bóng cao su. Giả như lớp vỏ thép hoặc quả bóng cao su bị thủng thì phải thay bình mới. Ví như bình áp chỉ bị non thì với thể bơm tương đối vào bình mang lực nén 1,2kg, bạn có thể sở hữu ra trung tâm xe máy để bơm.
  2. Công tắc áp lực bị lỗi, hỏng hoặc bị kém đi sau thời gian dài xài. Lúc này bạn nên mở nắp rơ le và vít điều chỉnh lực ép trong rơ le.

Để mở nắp rơ le ta dùng tô vít 4 cạnh mở ốc bên sườn công tắc.

Để điều chỉnh tăng lực ép của rơ le, ta tiêu thụ tô vít hai cạnh để điều chỉnh. Hướng điều chỉnh hay gặp là vặn theo chiều kim đồng hồ nhằm giảm lực nén và vặn ngược chiều kim đồng hồ để nâng cao áp lực.

Ví thử mang trên mình nhu cầu tậu máy bơm nước cao áp, quý khách sở hữu thể truy hỏi cập vào website www.tinhtue.vn để tham khảo sản phẩm hoặc gọi điện tới Hotline: (84-28) 3547 4636 để được tương trợ bắt buộc chăng nhất.

Leave a Reply