Tư vấn nên mua chảo chống dính loại nào tốt nhất hiện nay

Chảo chống dính là việc lựa chọn hoàn hảo đối với những người có hạn chất béo trong món ăn. Không chỉ có thế loại chảo này còn rất đơn giản lau chùi và vệ sinh, chùi rửa. Mời bạn tham khảo những sẻ chia tiếp sau đây để hoàn toàn có thể mua được sản phẩm vừa lòng nhé!

Trọng lượng chảo

Chảo có khối lượng nặng chịu nhiệt & giữ độ nóng cao hơn đối với chảo có khối lượng nhẹ. Mặc dù vậy, khi nấu ăn việc cầm nắm chảo hơi mất sức. Nhưng nếu chúng ta có thể chịu được sức nặng của chảo thì chi ra 1 số chi phí cao hơn nữa để sở hữ chảo có trọng lượng nặng để rất có thể sử dụng lâu dài.

Lớp chống dính

Một trong những công nghệ tiên tiến chống dính thịnh hành trên thị trường:

Lớp chống dính đá hoa cương có độ cứng cao, ít bị trầy xước, chịu nhiệt, dẫn nhiệt nhanh, khối lượng nhẹ, phân bố nhiệt đều nhưng giá thành khá cao.

Tư vấn nên mua chảo chống dính loại nào tốt nhất hiện nay

Lớp chống dính men creramic bền, không bong tróc, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng và đơn giản dọn dẹp và sắp xếp.

Chảo chống dính Kangaroo KG167S có lớp chống dính Ceramic

Lớp chống dính Teflon và Withford khá thịnh hành trên Thị phần, Ngân sách chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên thay chảo mới khi chúng có tín hiệu xước hoặc cháy để tin cậy cho sức đề kháng.

Cân nặng

Chảo có khối lượng nặng chịu nhiệt và giữ độ nóng cao hơn nữa so với chảo có trọng lượng nhẹ. Mặc dù vậy, khi nấu ăn việc cầm nắm chảo hơi mất sức.

Nhưng nếu bạn cũng có thể chịu được sức nặng của chảo thì ném ra 1 số tiền cao hơn nữa để mua chảo có cân nặng nặng để có thể sử dụng lâu dài hơn.

Kích thước chảo

Size của chảo chống dính được xem theo 2 lần bán kính của chảo. Chọn lựa size phụ thuộc việc các bạn sẽ dùng chảo để nấu thường xuyên món gì, số lượng bao nhiêu.

Form size chảo chống dính lúc bấy giờ xấp xỉ từ 14 đến 28 cm. Trong số đó thịnh hành nhất là các kích cỡ 20, 24 và 26 cm. Tùy vào yêu cầu chiên, xào món ăn mà chọn lựa lích thước cân xứng. VD: Ốp la 1-2 quả trứng rất có thể chọn chảo 14-18 cm, chiên thực phẩm cắt sẵn cho 2-3 người ăn chọn chảo 20-26 cm, chiên cá nguyên con, xào rau chọn chảo từ 26 cm trở lên…

Loại nhà bếp sử dụng: bếp gas, phòng bếp hồng ngoại, bếp từ

Trước lúc mua, bạn nên tham khảo trước với người bán sản phẩm để lựa chọn chảo có thể sử dụng trên bếp gas, phòng bếp hồng ngoại, bếp từ… để tránh sự cố nhà của bạn có bếp từ nhưng mua chảo về lại không dùng được.

Tư vấn nên mua chảo chống dính loại nào tốt nhất hiện nay 1

Một thủ thuật nữa để bạn thử xem chảo có dùng được trên bếp từ không là dùng nam châm từ. Nếu nam châm hít được đáy chảo thì dùng được trên bếp điện.

Thương hiệu

Những tên thương hiệu có uy tín trên thị trường như Sunhouse, Happycook, Kangaroo… được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho chất lượng và đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn nơi mua đáng tin cậy

Ngoài nhân tố thương hiệu ra thì chọn nơi đặt hàng là tiêu chí cực kỳ quan trọng giúp cho bạn tránh mua phải hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng.

Đến với những giữa trung tâm điện máy lớn, các bạn sẽ mua được hàng thật với giá thấp, được đổi sản phẩm lỗi trong một tháng, ship hàng không tính tiền tận nhà trong khoảng 2-4 tiếng.

Leave a Reply