[Top 3] Các Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất Tại Nhật Bản (2019)

Khi nói đến đồng hồ không thể không  nhắc đến đồng hồ của Nhật Bản. Dù theo sau hàng thế kỷ nhưng hiện nay, các thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản dần khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

Và sánh ngang tầm với các thương hiệu của Thụy Sỹ. Cùng đồng hồ SK điểm qua các hãng đồng hồ Nhật Bản  nổi tiếng nhé!

cac-thuong-hieu-dong-ho

1. Citizen – Cỗ Máy Thời Gian Sang Trọng Nhất

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1918, có trụ sở tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, đặc biệt nổi tiếng với bộ máy Eco-Drive. Citizen là từ xưa luôn được biết đến là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng các nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường.

thương hiệu đồng hồ citizen

Với bề dày lịch sử 100 năm. Citizen vẫn không ngừng sáng chế các đồng hồ chạy bằng năng lượng với thiết kế tinh xảo. Hãng đã nhận được các giải thưởng danh giá. Và sự ngưỡng mộ, thán phục của nhiều thương hiệu khác.

2. Seiko – Ông Trùm Thủy Cung

Được biết đến như là anh cả của đồng hồ Nhật Bản, tính đến nay hãng đã hoạt động được 138 năm (1881-2019). Đẳng cấp, sang trọng và chính xác là những gì mà người ta nhắc về đồng hồ Seiko- Đồng hồ cho doanh nhân.

Nổi tiếng với cơ chế Spring Drive- sự kết hợp giữa tính hoạt động của đồng hồ cơ và độ chính xác của pin đồng hồ. Dựa theo sự họa động của tay người mà tích trữ năng lượng.

Ngoài ra, điểm thu hút nhất từ loại Cơ chế Spring Drive là sự chuyển động của kim giây. Thực sự là có cảm giác như “kim trôi” đúng nghĩa. Kim giây của cơ chế này sẽ nhẹ nhàng thực sự quét vòng quanh mặt của đồng hồ. Chứ không nhảy từng nhịp như kim giây của các loại đồng hồ cơ hay đồng hồ pin thông thường.

thương hiệu đồng hồ seiko

Về mặt thiết kế, Seiko cũng được gia công rất độc đáo với kỹ thuật đánh bóng zaratsu. Đây là một kỹ thuật mà những thợ rèn Nhật Bản dùng để đánh bóng cho lưỡi gươm katana của các samurai.

Phương pháp này tạo nên được những chiếc đồng hồ đậm chất Nhật Bản từ bộ máy đến vẻ ngoài thời trang.

Ngoài ra, Seiko luôn được tran bị trong mình khả năng chống nước vượt trội. Những chiếc đồng hồ của hãng thường được các thợ lặn. Hay vận động viên bơi lội sử dụng vì tính năng này.

3. Orient – Chất Lượng Nói Lên Tất Cả

Không giống như các thương hiệu đồng hồ đối thủ khác. Hãng Orient hầu như chỉ tập trung phần lớn tiềm lực của mình cho công nghệ sản xuất đồng hồ cơ tự động.

Mặc dù hãng Orient cũng có sản xuất một số dòng năng lượng ánh sáng và dòng pin. Nhưng đồng hồ cơ vẫn là trọng tâm nhất của ông lớn Orient.

dong-ho-orient-sk-mat-lua

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới trong thiết kế. Chất lượng ổn định giá cả hợp lý là thế mạnh của đồng hồ Orient . Chưa hết, hãng còn nổi tiếng với dòng đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới. Tiến cử chính là SK Mặt Lửa huyền thoại một thời.

Chất lượng của bộ máy cơ đồng hồ Orient có thể hiên sánh ngang vai thương hiệu Seiko. Hay ngay cả phần đông đối với các thương hiệu đình đám đồng hồ Thuỵ Sỹ tầm trung.

Tóm lược:

Trên đây là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của đất nước Mặt trời mọc mà Beptunapoli.com muốn cung cấp cho các bạn. Việc lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ của một trong số thương hiệu trên quả là đứng đắn với các tiêu chí bền, đẹp và thời thượng.

Bạn có thể tìm mua các mẫu đồng hồ tại một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ cơ Nhật uy tín và chất lượng nhất như donghosk.com

Leave a Reply