Đánh giá về bếp từ chefs

Đánh giá về bếp từ chefs

Bếp từ Chefs  xuất phát từ  nhiều nguồn khác nhau như bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha, bếp từ sử dụng linh kiện Đức lắp ráp qua nước thứ ba hoặc bếp từ sử dụng linh kiện. Chefs có nhiều mẫu mã bếp đa dạng về xuất xứ, chủng loại và giá cả, Chefs sở hữu 3 dòng sản phẩm chính: xuất xứ Đức, xuất xứ Tây Ban Nha và xuất xứ Việt Nam.

Image result for Đánh giá về bếp từ chefs

Bếp từ Chefs sử dụng mặt kính Schott – nhập khẩu nguyên tấm của Đức, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, khả năng chịu những cú sốc nhiệt lên đến 800 độ, chống trầy xước, chịu lực cao Mặt kính liền nguyên khối, vát cạnh, sơn nghệ thuật sang trọng. Mặt kính cao cấp này chịu được lực khoảng 30kg, khả năng truyền nhiệt tốt, không nóng lan ra vùng nấu bên ngoài. rất an toàn cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm của Chefs là hiệu suất sử dụng thường cao, có thể nấu các thực phẩm tươi sống hoặc khô trong thời gian rất ngắn, có thể sử dùng cho tất cả các loại nồi như nồi thủy tinh, nồi đất,..

Đánh giá về bếp từ chefs Với hai dòng sản phẩm mới của Chefs là DIH-888 và DIH-890 được tích hợp những tính năng hiện đại nhất như: tính năng invecter: được thể hiện bởi tính năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 65độC, 75 độ C, 85 độC và tính năng Pause: giúp bạn tạm dừng các chương trình nấu nướng khi có việc bận. Khi muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại tính năng đó, lập tức bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng.

Image result for Đánh giá về bếp từ chefs

Các sản phẩm còn lại đều có các tính năng như: tính năng booster bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách “đưa” công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian,  tính năng san nhiệt, khóa trẻ em, hẹn thời gian, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi.

Tuy nhiên nhược điểm của bếp từ Chefs là công suất thường tương đối lớn nên các phích ổ cắm phải trên 5ampe và dùng riêng không được cắm  chồng lên dùng chung.

Bài viết đánh giá về bếp từ chefs hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn khi mỗi gia đình hiện nay phát sinh thêm nhu cầu về việc sử dụng bếp điện và phân vân nên chọn những dòng bếp điện nào cho phù hợp.

Với những tện lợi và lợi ích từ những chiếc bếp từ thì ngày nay loại nội thất này được sử dụng nhiều trong các chung cư, biệt thự. Vừa tiện lợi mà cũng vừa đẹp, sang trọng mang lại không gian đẹp cho căn phòng bếp của bạn. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều sản phẩm theo tính năng và mục đích sử dụng. Chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm an toàn tại các cửa hàng uy tín nhé.

 

Leave a Reply