Điểm nổi bật của bếp từ Chefs

Hiện nay bếp điện từ Chefs  đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam tìm mua và sử dụng, tuy nhiên có thể bạn đang băn khoăn xem rốt cục là lý do gì khiến sản phẩm này lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy, phải chăng chỉ là mức giá tốt thôi.

Giới thiệu về thương hiệu

Chefs là thương hiệu đồ gia dụng chuyên về nhà bếp của Việt Nam, hãng này đã có được trong tay một thị phần không nhỏ việc cung cấp các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ ra thị trường. Trong đó nếu so sánh các sản phẩm này với các thương hiệu bếp khác đang có trên thị trường thì sản phẩm của Chefs đang tỏ ra là một kẻ mạnh vượt trội so với các thương hiệu Việt Nam khác.

Các sản phẩm bếp từ Chefs được đánh giá cao về thiết kế và công nghệ của sản phẩm nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Đặc điểm của dòng sản phẩm

  1. Sử dụng thân vỏ bằng kim loại: đổi với việc sử dụng thân vỏ bằng kim loại sẽ giúp bếp dễ dàng thoát nhiệt và giảm thiểu sự hỏng hóc của sản phẩm. Nếu bạn không yên tâm về sản phẩm này trong quá trình sử dụng lâu dài.
  2. Bếp có 1 vùng từ và 1 vùng hồng ngoại, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với việc có 1 từ 1 hồng ngoại bạn có thể sử dụng yên tâm nếu muốn sử dụng thêm một thiết bị có thế nấu được mọi loại nồi cho gia đình.
  3. Mặt kính NEG của Nhật dùng khá ổn đinh: bạn có thể sử dụng một chiếc bếp từ nếu như nó dùng mặt kính Ceramic, bản thân kính NEG của Nhật được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như độ chịu xước. Bạn có thể yên tâm.

Đây là một dòng bếp điện từ khá đắt đỏ vì Bếp từ Chefs sử dụng linh kiện điện Siemens cao cấp của Đức kết hợp sử dụng mặt kính siêu bền SchottCeran Made in Germany một trong những thương hiệu chuyên sản xuất mặt kính cao cấp tốt nhất tại Đức.

Các sản phẩm bếp từ sử dụng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia và nhập khẩu về trực tiếp Việt Nam. Đối với mâm nhiệt sử dụng đèn Hilight hoặc sợi Cacbon có tính ổn định và sức chịu nhiệt cao thậm chí còn có hiệu suất lớn hơn cả bếp gas và có phần tiết kiệm hơn nếu mang so sánh về mức tiêu thụ gas và mức tiêu thụ điện.

Hiện nay hầu hết các model khác nhau của bếp điện từ Chefs đều có bán tại bếp Chefs.vn , nơi phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng bao gồm cả các thiết bị như máy hút mù i hay bếp gas âm cao cấp.

Leave a Reply