Mẫu bếp từ napoli thiết kế đẹp nhất cho năm 2019

Mẫu bếp từ napoli thiết kế đẹp nhất cho năm 2019. Bếp là một không gian mà chủ ngôi nhà sẽ thường xuyên tiếp xúc hàng ngày, và cũng là không gian tiếp đón khách dự bữa cơm thân mật cùng gia đình. Nên mặc dù không gian bếp không phải là một nơi quan trọng và phải phô trương, nhưng sự gọn gàng và sạch đẹp của chúng vẫn là thứ vô cùng cần thiết. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn về và gặp một gian bếp với sự bừa bộn và dọn dẹp thì thật không đáng chút nào.

 

Không gian bếp

Không gian bếp

Mẫu bếp từ đẹp 2019 cho không gian bếp đẹp hơn

 

Bếp từ Bosch PXC275FC1E một thương hiệu đến từ Châu Âu mang dáng dấp thiết kế của một đẳng cấp cao hơn hẳn. Trang nhã và lịch lãm khi nằm trong mọi không gian của ngôi nhà. KHông có quá nhiều cầu kỳ trong thiết kế, nhưng chính sự giản dị và đơn giản lại mang về nét sang trọng cho Bosch PXC275FC1E.

Các mẫu bếp từ đẹp nhập khẩu Châu Âu

Tham khảo thông số kỹ thuật của Bosch PXC275FC1E :

  1. Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu): 51 x 916 x 353 mm

  2. Kích thước lắp đặt( C x R x S)      51 x 750-780 x 490-500 mm

  3. Kích thước vùng nấu 1 : 280 mm

  4. Kích thước vùng nấu thứ 2 :   190; 210 mm

  5. Kích thước vùng nấu thứ 3 :   190; 210 mm

  6. Kích thước vùng nấu thứ 4 :   cả vùng nấu 2 và 3

Bếp từ Teka 4 được thiết kế với kiểu dáng khác biệt so với truyền thống, tạo nên điểm nổi bật riêng cho những thiết kế độc đáo hơn. Hình khuyết của bếp từ này tạo nên điểm khác biệt lớn thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn. Rất hiểm các bếp từ trên thị trường có thiết kế dạng như Bếp từ Teka 4 khác biệt. Tuy nhiên thiết kế khác lạ này sẽ khiến bạn phải cân nhắc về tổng thể không gian bếp của bạn có phù hợp hay không.

Các mẫu bếp từ đẹp nhập khẩu Châu Âu

Bếp từ Siemens EX975LVC1E lại tạo ra sự khác biệt đến từ chính vùng nấu của chúng. Vẫn mang thiết kế chữ nhật truyền thống nhưng đây là dòng bếp thông minh với những tính năng ưu việt vượt trội so với các bếp khác chỉ có tính năng đơn giản. Bên cạnh đó tính an toàn cũng được Siemens trang bị tối đa trên chếc bếp từ này. Có thiết kế với kiểu dáng gọn kèm màu sắc tinh tế nên tạo nên sự sang trọng dành cho không gian bếp của gia đình bạn. Bếp có công suất hoạt động lên đến 2000W nên sẽ giúp thực phẩm có thể chính nhanh hơn đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong khi nấu nướng các món ăn cho gia đình.

Các mẫu bếp từ đẹp nhập khẩu Châu Âu

Chúng tôi giới thiệu với bạn vài mẫu bếp từ được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết kế đẹp bậc nhất hiện nay. Chúng có thật sự phù hợp với không gian bếp của bạn hay không thì chúng còn phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn.

Leave a Reply