Đánh giá gì từ dòng bếp từ Chefs chính hãng

Thương hiệu Chefs

Chefs từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Cùng với Faster, Chefs được đánh giá là thương hiệu bếp từ có chất lượng cao và đáng mua nhất hiện nay.

thương hiệu chefs

Chefs có gì nổi bật?

Chefs là thương hiệu chuyên về thiết bị nhà bếp của Việt Nam, do một người Việt Nam đứng tên đăng kí và sáng lập, thuộc Công ty CP thiết bị gia dụng Châu Âu thành lập từ năm 2011. Công ty này là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công bo mạch dành cho bếp từ, cung cấp chủ yếu các sản phẩm bếp điện từ, bếp từ đơn, đôi…

Chefs định hướng phát triển dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế, hiện đại, chất lượng cao cấp của châu Âu, và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Chefs nhập khẩu linh kiện và công nghệ của các tập đoàn số 1 trên thế giới về lĩnh vực bếp từ như:

  • Tập đoàn E.G.O – Germany (nổi tiếng với mâm nhiệt Hilight).
  • Schott AG – Germany (nổi tiếng với dòng kính gốm Ceran).

Nhờ có định hướng rõ ràng, nắm bắt và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, Chefs đã và đang trở thành cái tên khá được ưa chuộng và yêu thích ở các gia đình Việt. Bởi sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nước ta

Các sản phẩm mà Chefs hướng đến

Các dòng sản phẩm của Chefs rất đa dạng và phong phú, sản phẩm có xuất xứ không chỉ từ 1 quốc gia mà còn được nhiều quốc gia cùng phối hợp nghiên cứu và sản xuất. Chủ yếu thuộc các quốc gia ở châu Âu (như Đức, Tây Ban Nha, Italy) và châu Á (như Malaysia, Việt Nam, Hong Kong)…

Dòng sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam

Đây là dòng sản phẩm với chất lượng ổn định mà giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với hầu hết các gia đình Việt có kinh tế hạn hẹp.

Dòng sản phẩm lắp ráp tại Malaysia

Tại thị trường Việt Nam, Bếp điện từ Chefs có xuất xứ từ Malaysia chỉ có 3 model là: EH DHL311, EH DIH311, EH MIX311.

Dòng sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha

Thị trường của Chefs rất rộng lớn, các sản phẩm không chỉ được phân phối ở các quốc gia thuộc Châu Á mà còn cả các quốc gia thuộc liên minh châu âu EU. Các sản phẩm của Chefs cũng rất được yêu thích và ưa chuộng ở thị trường này.

Dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức

Các sản phẩm bếp từ Đức là những sản phẩm có thiết kế tinh xảo, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia Đức. Trước khi sản phẩm được ra mắt trên thị trường đều trải qua hội đồng thẩm định về chất lượng, an toàn, tính năng, và đặc biệt phải thân thiện với môi trường.

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs có tốt không?

Khen như vậy, nhưng chắc chắn cái gì cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Dưới đây là một số nhận xét, đánh giá cá nhân mà tôi đã “bới móc” ra được từ dòng bếp từ Chefs này.

Ưu điểm

  • Mẫu mã, thiết kế đẹp: Có thể nói là không thua kém gì so với các dòng bếp từ của Châu Âu.
  • Đa dạng kiểu điều khiển: Có những dòng bếp từ có dải điều khiển độc lập, có những dòng bếp sử dụng một dải điều khiển duy nhất – mang hơi hướng Châu Âu.
  • Đa dạng xuất xứ sản phẩm, và không có bếp từ xuất xứ Trung Quốc 🙂

Nhược điểm

  • Kén dụng cụ nấu.
  • Giá đắt – khách hàng thường kêu ca rất nhiều về vấn đề này.

Leave a Reply