Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn mua bếp từ, những ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn quyết định điều đó

Tiết kiệm điện
Tăng nhiệt cực kỳ nhanh chóng của họ và một loạt các tính năng đặc biệt đảm bảo chúng có tính kinh tế cao . Thực tế về lâu dài chúng sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn so với bếp điện truyền thống.

Nếu bạn cảm thấy nản chí vì điều này, đừng lo lắng: việc cài đặt dễ dàng được xử lý bởi những người giao dịch được cấp phép, bao gồm cả nhóm Dịch vụ Chiến thắng của chúng tôi  .

Nấu ăn tiên tiến
Nếu bạn chưa làm như vậy, điều quan trọng là phải nắm bắt được mức độ của các khả năng mà cảm ứng mang lại – và lựa chọn các tính năng đáng kinh ngạc mà bạn sẽ tìm thấy. Công nghệ Sense, chương trình tự động và các tính năng điều khiển cảm ứng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Một bếp nấu như Bếp nấu thông minh Smeg SmartSense SAI95 là điển hình cho chức năng thanh lịch của nhiều bếp cảm ứng. Ví dụ, vùng nấu hình chữ nhật đặc biệt ở bên phải, có thể phục vụ cho một số chảo lớn, hình dạng không đều cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiệt độ đặt trước để loại bỏ phỏng đoán khi nấu với các tùy chọn ‘giữ ấm’, ‘đun nhỏ lửa’ và ‘luộc sôi’ có sẵn.

Tính linh hoạt tương tự cũng được thể hiện bởi Bếp điện từ cảm ứng iQ700 của hãng EX975LVC1E này, có tính năng được gọi là vùng nấu ăn linh hoạt.

Độ bền
Bếp điện từ tại Thiết bị gia dụng Winning đều được sản xuất một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất Schott Ceran, là thương hiệu gốm thủy tinh bền nhất hiện có. Cũng tìm một cạnh vát cho gốm, giúp ngăn ngừa nứt trên bề mặt.

An toàn và hiệu quả
An toàn và hiệu quả là tối quan trọng với bếp cảm ứng – các tính năng phổ biến bao gồm nhận dạng chảo tự động (bếp sẽ không hoạt động nếu không có chảo trên vùng sưởi hoặc chảo không phù hợp), tự động tắt an toàn (sẽ tự động tắt phần tử tắt hoặc xuống trong trường hợp quá nóng hoặc nếu bạn tháo chảo) và khóa chống trẻ em.

Để biết thêm thông tin về Bếp điện từ, vui lòng nói chuyện với một trong những chuyên gia tại cửa hàng của chúng tôi hoặc ghé thăm chúng tôi tại showroom Thiết bị thắng gần nhất của bạn.

Bếp nấu với Phạm vi tích hợp
Thiết bị này kết hợp hai công nghệ trong một thiết bị cực kỳ tiện lợi. Với một “phạm vi” – thông gió hạ cấp tích hợp – thực sự được tích hợp vào nó, đây là một lựa chọn đẹp và hiệu quả cho thẩm mỹ nhà bếp rất tối giản (hoặc bếp nhỏ gọn, cho vấn đề đó). Không có phạm vi hoạt động trên cao được yêu cầu ở đây – mùi nấu ăn và hơi nước được chiết xuất và đẩy xuống dưới. Bên dưới là một chiếc Siemens – có cảm biến khí hậuControl, có thể tự động điều chỉnh tốc độ chiết để phù hợp với lượng hơi được tạo ra trên bề mặt nấu.

Bếp điện từ & kết hợp cảm ứng 
Như tiêu đề cho thấy, thiết bị này mang đến cho bạn “tốt nhất của cả hai thế giới” – khí và cảm ứng được kết hợp trong cùng một đơn vị, với các vòng hoặc vùng nấu riêng biệt cho mỗi công nghệ. Kết quả là (có khả năng) thậm chí còn linh hoạt hơn – cơ hội để nấu chảo bằng gas cùng với nấu hiệu quả thông qua công nghệ cảm ứng.

Leave a Reply