Sự khác nhau của bếp từ đến từ mỗi nước

Khi chọn mua bếp từ, bạn thường quan tâm đến xuất xứ cũng như giá thành của sản phẩm đó. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích một vài điểm khác nhau của những thương hiệu bếp từ trên thị trường hiện nay:

Kết quả hình ảnh cho Sự khác nhau của bếp từ đến từ mỗi nước

  • Các loại bếp từ có xuất xứ từ Đức thường được người Việt Nam rất tin tưởng, đáp ứng được tiêu chí độ bền và rất tiết kiệm điện. Bếp từ Chefs của Đức ngày nay đã được xuất sang Việt Nam rất nhiều với giá thành hợp lý, nhập khẩu nguyên chiếc và sử dụng linh kiện điện tử cao cấp của Đức. Những loại này có giá từ 15 đến 20 triệu, với nhiều tính năng ưu việt như khoá tự động an toàn, cảnh báo dư nhiệt… phù hợp với khí hậu cũng như nhu cầu bếp núc của Việt Nam.
  • Các loại bếp từ xuất xứ từ Ý hay Tây Ban Nha cũng thường sử dụng những linh kiện điện tử chuẩn nhập khẩu từ Đức. Một số hàng của Ý cũng có những chính sách bảo hành tốt lên đến 10 năm như một sự khẳng định về giá trị sản phẩm cũng như chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Tương đương với giá của bếp từ Đức, những sản phẩm tới từ Ý hay Tây Bạn nha cũng dao động từ 14 đến hơn 20 triệu đồng.
  • Những sản phẩm xuất xứ từ Malaysia thường là các nhà sản xuất Đức nhập khẩu đến và sản xuất tại đây nên giá thành rẻ hơn mà chất lượng cũng tương đương. Nếu điều kiện kinh tế chưa dư dả, bạn có thể chọn những chiếc bếp từ này với giá từ 13 đến 25 triệu đồng, đảm bảo sử dụng vẫn tốt và lâu bền.
  • Cuối cùng là những dòng bếp từ nội địa trong nước, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nước ngoài, tuy không thể so sánh với hàng nhập khẩu nhưng bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng vì sự ổn định cũng như an toàn. Giá thành khá phải chăng từ 6 – 10 triệu phù hợp cho những gia đình trẻ chưa có thu nhập ổn định.

Kết quả hình ảnh cho Sự khác nhau của bếp từ đến từ mỗi nước

Để chọn một chiếc bếp từ tốt quan trọng là phải phù hợp với yếu tố kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nơi uy tín để mua hàng nhằm được chọn những sản phẩm tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt khiếu bạn an tâm hơn. Không nên quá tin tưởng vào quảng cáo từ những đơn vị chưa được tên tuổi sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn.

Qua bài viết này các bạn có thể thấy dược những sự khác biệt của loại bếp từ các nước trên thế giới. Qua đó có thể chọn lựa một cách dễ dàng nhất , lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình các bạn nhé.

Leave a Reply