Sự khác biệt giữa nước rửa tay khô và nước rửa tay truyền thống

Cụm từ nước rửa tay khô đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ sản phẩm này là gì, có những điểm nào khác với nước rửa tay thông thường và nó có thực sự hiệu quả không. Và đó cũng là vấn đề mà chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết trong nội dung bài viết dưới đây.

Nước rửa tay khô là gì?

Nước rửa tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng xịt hoặc dạng gel mà khi dùng, người sử dụng sẽ không cần phải dùng nước để rửa lại. Trong thành phần của nước rửa tay khô có chứa cồn, nước tinh khiết, hương tinh dầu, chất diệt khuẩn,…

Sự khác biệt giữa nước rửa tay khô và nước rửa tay truyền thống

Thành phần

– Trong thành phần của nước rửa tay khô có chứa cồn và chất diệt khuẩn. Do đó, nếu bạn lạm dụng quá nhiều để sử dụng sẽ khiến da bị khô, mẩn đỏ dị ứng, thậm chí có thể khiến da nhanh lão hóa hơn rất nhiều so với nước rửa tay truyền thống.

– Thành phần tạo mùi hương nhân tạo của nước rửa tay khô thường chứa phthalates, đây là chất gây ảnh hưởng xấu đến hormone của cơ thể.

Tác dụng

– Nước rửa tay khô và nước rửa tay truyền thống đều được dùng để sát khuẩn, ngăn mùi nhưng nước rửa tay truyền thống có khả năng tiêu diệt sạch vi khuẩn, nấm tốt hơn so với nước rửa tay khô.

– Nước rửa tay khô không cần đến nước, chỉ cần xịt một lượng vừa đủ ra tay rồi xoa đều khoảng 30 giây cho đến khi khô hoàn toàn là hoàn thành xong thao tác rửa tay sát khuẩn. Tuy nhiên, nước rửa tay khô chỉ có tác dụng với tay không có chất bẩn hữu cơ như bụi, cát, dầu mỡ,…trong khi nước rửa tay truyền thống lại là sản phẩm không thể thiếu với những trường hợp này.

Kết quả hình ảnh cho nước rửa tay khô hay xà phòng

Nước rửa tay khô hay nước rửa tay truyền thống tốt hơn?

Mặc dù nước rửa tay khô rất tiện lợi nhưng nếu lạm dụng thì hoàn toàn không tốt. Đây chỉ là giải pháp thay thế tạm thời chứ không phải giải pháp tối ưu. Nếu có điều kiện, bạn vẫn nên chọn sử dụng nước rửa tay truyền thống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nước rửa tay khô House & HOME có tốt không?

Là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường, nước rửa tay khô House & HOME đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty VietChem – công ty với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị khoa học kỹ thuật. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, nhiều mùi hương khác nhau như chanh sả,cam,… nước rửa tay khô House & HOME đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nước rửa tay khô hay xà phòng

Nước rửa tay khô House & HOME có tác dụng diệt khuẩn cao

Để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ đến số Hotline 0985 797 941 ngay hôm nay. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chai nước rửa tay khô House  & HOME để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước dịch bệnh.

Leave a Reply