Bếp từ Napoli là gì? Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng

Bếp từ Napoli là gì? Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng

Bếp từ Napoli là một sản phẩm được sản xuất từ khá lâu và được nhiều người ưa chuộng. Trong suốt quá trình sử dụng, bếp từ Napoli mang lại nhiều sự tiện lợi với thiết kế thông minh, linh hoạt và là cánh tay đắc lực của các bà nội trợ Việt. Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về bếp từ Napoli là gì và cách phân biệt hàng chính hãng qua bài viết dưới đây.

1. Bếp từ Napoli là gì

Bếp từ Napoli có nguồn gốc từ Italia với hiệu suất đun hay nấu nướng lên tới 90%. Chính nhờ ưu thế này, chúng ta có thể rút ngắn được thời gian chờ đợi trong quá trình đun nấu. 

Đồng thời, bếp từ Napoli còn có tính năng đặc biệt như không mùi, tỏa khí an toàn, có cảnh báo dư nhiệt để người dùng dễ dàng nhận biết. Chính vì thế, sản phẩm rất an toàn đối với sức khỏe của người dùng.

2. Một số chức năng nổi bật của bếp từ Napoli

Nếu mọi người sử dụng bếp từ Napoli cao cấp thì hãy chú ý đến ký hiệu IH có sẵn trên mặt bếp. Đây chính là chức năng quan trọng trong việc lựa chọn mức nhiệt phù hợp. Do đó, bạn chỉ việc đặt nồi lên bếp, chức năng của IH sẽ nhận diện và lựa chọn sao cho lượng nhiệt vừa đủ, tránh tình trạng thoát nhiệt ra ngoài gây lãng phí.

Với bếp từ đôi của Napoli được tích hợp sẵn một số chức năng nấu nướng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn chế độ lửa sao cho phù hợp với món ăn của mình. Các chức năng cơ bản được chị em sử dụng nhiều trong bếp như nấu súp, nấu canh, đun sôi, nấu sữa, ủ ấm… Mọi người có thể thao tác dễ dàng các tính năng này bởi nó được hiển thị sẵn trên mặt kính của bếp. Ngay cả những người mới tập tành đứng bếp cũng không cần quá lo ngại khi có sự hỗ trợ đắc lực của bếp từ Napoli.

3. Nhận biết bếp từ Napoli chính hãng

Để có thể nhận biết chính xác chiếc bếp từ Napoli chính hãng, các bạn cần chú ý đến một số đặc điểm chính như sau:

  • Mặt kính của bếp từ đảm bảo là loại A có thể chịu được nhiệt độ cao trên 600 độ. Mặt kính chịu lực tốt, chống chầy xước.
  • Bếp từ Napoli có bề mặt sáng bóng, dày dặn và dễ dàng cọ rửa, vệ sinh. Không những thế, thiết kế chiếc bếp từ này vô cùng sang trọng, thông minh và linh hoạt.
  • Các chế độ được hiển thị sẵn khi bật nguồn nên chúng ta dễ dàng thực hiện chế biến món ăn mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu hướng dẫn sử dụng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về bếp từ Napoli. Các bạn hãy nhanh tay sắm một chiếc để làm một đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại nhà thôi nào.

Leave a Reply