Bếp từ Munchen EHTI có tốt như lời đồn thổi?

Từ một thương hiệu bếp từ giá rẻ, Munchen đã khởi đầu với model Bếp từ Munchen giá rẻ EHTI để nhằm vào phân khúc thị trường bếp từ cao cấp. Với lợi thế đón đầu những công nghệ tiên tiến bậc nhất, Munchen mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ thông qua những tính năng thông minh của model bếp EHTI, và lấy đó làm điểm tựa tạo nên những cú nhảy vọt về thương hiệu sau này. Tuy mới ra mắt nhưng, mẫu bếp từ Munchen mã EHTI cũng đã nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đầu ngành


Thông tin chi tiết về sản phẩm Bếp từ Munchen EHTI

Bếp từ Munchen EHTI là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành tựu khoa học tiên tiến nhất đến từ Đức, tạo nên một công cụ nấu thông minh với những tính năng mang lại đa dạng nhiều tiện ích người dùng mới. Mục đích cuối cùng là giúp người phụ nữ có thể nấu ăn ngon hơn, đơn giản hơn, đỡ vất vả với công việc nấu nướng, là công cụ giúp họ có thể chuyển tải yêu thương đến những thành viên trong gia đình.

Bếp từ Munchen EHTI hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Fuco. “ Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.” Nguồn Wikipedia. Tức là thức ăn được làm chín trực tiếp, thay vì được truyền nhiệt từ đáy nồi sang, do đó chín nhanh hơn và tiêu tốn ít điện năng hơn.

– Chức năng hẹn giờ nấu của bếp từ Munchen EHTI cho phép cài đặt sẵn thời gian tắt bếp chính xác từ 1 phút đến 99 phút cho phép nấu ăn nhanh và đơn giản nhất, bạn sẽ không phải canh chừng như khi sử dụng bếp gas vì lo quá lửa, cháy khét đồ ăn.

– Bảng điều khiển cảm ứng công nghệ trượt Slider siêu nhạy, tích hợp 9 chế độ nấu thông minh cho phép nấu mọi món ăn chỉ bằng thao tác chạm- vuốt nhẹ nhàng.

– Các tính năng an toàn khác của bếp từ Munchen EHTI bao gồm hệ thống bảo vệ an toàn khi quá tải điện áp, chức năng khóa trẻ em an toàn tuyệt đối, đặc biệt phù phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu,…

– Sử dụng mặt kính Schott Ceran chính hãng, nhập khẩu Đức, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực cao, kháng sốc nhiệt đột ngột lên đến 750 độ C, thiết kế mài vát cạnh sang trọng, bề mặt chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh.

Comments (6)

Leave a Reply