Người mệnh Thổ thì nên đeo đồng hồ nào để hợp phong thủy?

Chọn được Một chiếc đồng hồ đeo tay hợp phong thủy để kề vai sát cánh cùng bạn trong cuộc sống là Một điều hết sức quan trọng. bạn mệnh Thổ và đang kiếm tìm 1 chiếc đồng hồ hợp với mệnh phong thủy của mình? Phan Gia Luxury sẽ giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ đeo tay dành cho bạn trong bài viết sau đây.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE 1:1 Máy ETA Thuỵ Sỹ.

Theo Ngũ hành, Thổ là Một trong Năm hành cùng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, là những yếu tố tạo nên sự tồn tại của trời đất. Đất có tính năng sinh hóa, dưỡng dục nên được xem là nguồn cội của mọi sự sống. Người thuộc mệnh Thổ được đánh giá có tính cách tương đối hòa đồng, khiêm tốn và giản dị y như đặc tính của đất má hiền hòa. Tính những cách này đi cùng bản tính vững vàng, kiên định đã giúp những người đó gây ấn tượng và tạo cảm tình cho nhiều người xung quanh. ko kể, người mệnh Thổ còn thuộc tuýp người chân thực, dù là đời sống thường ngày hay trong sự nghiệp thì họ luôn lên chiến lược và có suy tính trước các điều cần làm và nên làm.

Người mệnh Mộc cũng là người có tài lãnh đạo nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng Tất cả những người. những người tuổi mệnh Thổ được chia thành những 5 như sau: Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007); Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thình (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991).

Đồng hồ rolex fake

Theo quan niệm ngũ hành: Hỏa Sinh Thổ, Thổ Sinh Kim do vậy người mệnh Thổ nên gắn kết làm ăn hay cưới vợ/chồng với các người mệnh Hỏa. các người mệnh Thổ cũng cực kỳ hợp với nhau (do Thổ hợp Thổ) nên nếu mà họ gắn kết sẽ cùng nhau đẩy mạnh và thăng tiến trong lĩnh vực.

Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp cho người mệnh Thổ

Về màu sắc

sắc màu là Một trong các yếu tố cấp thiết đầu tiên khiến cho bạn đắn đo lúc chọn lựa Một mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với mình. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, chính vì thế những người mệnh Thổ có thể chọn các gam màu tương sinh của mệnh Hỏa đấy là đỏ, cam, hồng, tím. Người mệnh thổ cũng hợp với những màu nguyên bản của thổ như: nâu, vàng hoàng thổ.

độc nhất, người mạng Thổ có thể thỏa sức chọn lựa những dòng đồng hồ có sắc màu lung linh trên vì trên thị trường, các màu sắc này tương đối dễ tìm, vì được nhiều nhãn hiệu ưu ái chọn lựa. ví như như chiếc đồng hồ Hu.blot Classic Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho lửa và danh vọng, sẽ mang tới điều tốt đẹp với người mệnh Thổ.

phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Về vật liệu

biểu trưng của mệnh Thổ là đất, gạch, ngói, sứ, đá… vì thế, khi chọn đồng hồ đeo tay, người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ được làm từ vật liệu gốm, như các chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot nổi tiếng với chất liệu gốm công nghệ cao này, với độ cứng và độ rắn nổi trội.

Leave a Reply