Đồng hồ đeo tay HL Kinetic Clock với thiết kế quả cầu đôi đẹp mắt

Vừa qua, Hautlence tiếp tục gây ấn tượng với giới mộ điệu khi trình làng bộ máy thời gian HL Sphere hiển thị giờ độc đáo trên quả cầu xoay.

Hautlence là thương hiệu điển hình thích thách thức quan điểm chế tác đồng hồ cổ điển bằng những ấn phẩm có một ko hai2. Từ những chiếc đồng hồ có màn hình hiển thị mới lạ, cơ chế nhảy giờ đến chỉ báo giờ qua liên kết chuỗi, vừa rồi, Hautlence tiếp tục trình làng dòng đồng hồ đeo tay mới Sphere HL hiển thị giờ độc đáo trên quả cầu xoay.

Tại SIHH 2019, Hautlence đã cho ra mắt dòng đồng hồ đeo tay HL Kinetic Clock với thiết kế quả cầu đôi đẹp mắt. Với Version dồng hồ mới, Hautlence đã gắn kết chỉ báo giờ hình cầu với tính năng retrograde minute, Đồng thời đánh dấu sự hiện diện lần trước mắt của HTL 501-1 – bộ máy calibre thứ tám được xây dựng in-house bởi thương hiệu.

Đồng hồ đeo tay có chỉ báo giờ hình cầu ở bên trái, với 12 chữ số được khắc trên quả cầu bằng thép không gỉ 904L màu xanh được khảm PVD. Được vận hành bởi bộ truyền động vi sai bên trong, quả cầu chỉ được cố định ở 1 bên, mang đến hiệu ứng như đang rộ lên trên vỏ. Người đeo hoàn toàn có thể theo dõi giờ hiện tại được hiển thị ở vị trí trung tâm của quả cầu.

Trong lúc những chữ số chỉ giờ được phủ sơn mài trắng nằm thưa thớt ngẫu nhiên trên quả cầu, thì quả cầu lại nằm cố định và tự quay theo 1 trình tự cố định trên Ba trục. Cơ chế này được vận hành bởi 4 bánh răng hình nón được nối với 2 trục xoay chéo nhau ở góc 21 độ.

Chức năng retrograde minute ở góc 180° có mặt số mở phô bày ko chỉ bộ truyền bánh răng, mà còn cả cơ cấu thanh răng và lò xo được dùng để kích hoạt cơ cấu nhảy giờ. Màn hình hiển thị phút được thực hiện giống như chỉ báo hình cầu bằng thép không gỉ cao cấp bậc năm, được mạ PVD màu xanh và sơn mài màu trắng.

Bên trong chiếc bộ khung vỏ được làm từ vàng đỏ 18k là cỗ máy đặc sắc, calibre auto HTL 405-1, được thực hành dựa trên nền tảng H. Moser & Cie HMC 804. Bên trong bộ máy là mô-đun tourbillon có thể hoán đổi, mà tourbillon hiện tại được sử dụng tourbillon bay. Cơ chế hoán đổi tourbillon khác thường này vô cùng mới lạ, nếu như ko có nhu cầu nói là chỉ có duy nhất tại Hautlence HL Vagabonde Tourbillon. Để làm được điều đó, phải nhắc tới kỳ công chế tạo từ công ty chị em của cả H. Moser & Cie và Hautlence, Precision Engineering.

HL Sphere được trang bị bộ khung vỏ hình chữ nhật đặc điểm của thương hiệu, có kích cỡ 39mm x 46mm và cao 12 mm làm ta nghĩ đến tới chiếc truyền hình . Mặc dù kích thước ko sửa lại, bộ khung vỏ đồng hồ đã được cấu tạo lại với mặt đồng hồ mở rộng hơn để mang tới hiệu ứng bức ảnh bắt mắt hơn. Lớp bộ khung vỏ đồng hồ được làm từ vàng Au 750 18K, với phần bộ khung vỏ giữa và vành benzen được hoàn thiện với giải pháp chải xước và đánh bóng.

Dòng đồng hồ đeo tay Hautlence HL Sphere được sản xuất limited chỉ 28 chiếc, có giá 99.000 SFr và sẽ có sẵn vào cuối tháng Tư.

Leave a Reply