Vì sao bếp từ Munchen M216 Max được ưa chuộng?

Thị trường với nhiều loại bếp từ khác nhau, trong đó Munchen M216 Max là lựa chọn được ưa chuộng hơn cả. Vì sao vậy? Cùng beptunapoli.com khám phá câu trả lời ngay trong bài viết sau đây bạn nhé.

4 lý do khiến  bếp từ munchen m216 max được yêu thích

1. Độ an toàn tuyệt đối

Bếp từ Munchen M216 Max hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng sóng điện từ. Vì vậy mà bếp không tỏa ra khỏi, đảm bảo an toàn và tránh xảy ra sự cố cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Ngoài ra, người dùng không cần phải đốt oxy để tạo ra lửa như bếp gas. Vì thế mà đảm bảo đem lại không khí trong lành, thoáng đãng. 

2. Tiết kiệm nhiên liệu

Dòng bếp từ này sử dụng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mang lại hiệu suất truyền nhiệt lớn, không tỏa nhiệt ra xung quanh như bếp điện, vì thế mà ít tổn thất nhiệt. Chưa hết, bếp còn tỏa nhiệt theo phương thẳng đứng, nồi tiếp xúc đến đâu thì nó sẽ sinh nhiệt đến đó. Người sử dụng có thể kiểm soát được nhiệt độ mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. 

Thậm chí, Munchen M216 Max còn có thêm cả chức năng tự động tắt khi bếp đủ độ nóng. Do vậy, nó đảm bảo tiết kiệm được năng lượng, giảm thời gian đun nấu và ít hao phí điện năng hơn hẳn so với các dòng bếp từ khác. 

3. Hiệu suất đun nấu nhanh nhất

Trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, bếp từ Munchen M216 Max với nhiệt lượng tập trung đến 90% vào đáy nồi và chỉ mất 10% hao phí ra bên ngoài. Vì thế mà nó đảm bảo tiết kiệm điện năng, đồng thời cũng đem lại hiệu suất cao. Chỉ cần mất 5.3 phút để bếp đun sôi 2 lít nước, như vậy nó dẫn đầu trong số các loại bếp từ hiện nay về tốc độ nấu. 

munchen m216 max (01)

4. Một số tính năng thông minh khác

Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên, bếp từ Munchen M216 Max còn sở hữu nhiều tính năng khác có thể kể đến như:

– Tính năng Booster: Đây là tính năng nấu nướng thông minh khi chỉ cần 1 nút bấm thì bếp có thể đạt được mức công suất lớn nhất. Qua đó giúp người dùng đẩy nhanh được thời gian nấu. 

– Tính năng IC5 san nhiệt: Đây là một tính năng an toàn và khá phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta. Theo đó, bếp sẽ đun riêng một vùng đạt mức 2000W, còn khi có nhu cầu đun cả hai vùng thì mức công suất sẽ tự động san đều để tránh xảy ra tình trạng chập điện trong quá trình nấu nướng vào giờ cao điểm.

munchen m216 max (02)

–  Khóa trẻ an toàn: Khi bộ phận này được kích hoạt thì toàn bộ bảng điều khiển sẽ không sử dụng được. Đây chính là chi tiết giúp ngăn ngừa tình trạng gia đình có trẻ nhỏ nghịch phá nguy hiểm

Ngoài những ưu điểm trên, bếp từ Munchen M216 Max còn có thêm một số tính năng khác như hẹn giờ thông minh, cảnh báo nhiệt dư an toàn, tự động tắt bếp khi không có nồi đặt ở trên,… Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời đó mà lựa chọn bếp từ Munchen M216 Max được coi là quyết định sáng suốt nhất của người dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc gì về loại bếp từ này nhé. 

>> Xem thêm: Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại

Leave a Reply