( Phần 2 ) Đánh giá sản phẩm đồng hồ patek philippe replica Montbrillant 01

Nhắc tới thương hiệu Patek Philippe Fake, người ta sẽ nhớ ngay đến các chiếc đồng hồ phi công có chức năng chronograph khỏe khoắn đầy mạnh mẽ. các chiếc đồng hồ với độ chính xác cao đã tạo ra nhiều thành đạt vang dội, khẳng định tên tuổi của nhãn hiệu này trên thị trường đồng h

Vỏ tròn có đường kính mặt là 42mm và độ dày 13,50mm, có độ hoàn thiện cực cao, chắc chắn và khả năng không vào nước lên đến 30m. Qua thông số trên thì đây là Một chiếc đồng hồ có kích cỡ vừa, không quá to đồng thời là quá nhỏ và phù hợp với đa số cổ tay của người Việt.

PATEK PHILIPPE NAUTILUS ROSE GOLD 5712R-001PATEK PHILIPPE NAUTILUS ROSE GOLD  5712R-001 - chicaluxury

Mặc dù tương đối là đầm tay, nhưng lúc đo chân thực chiếc đồng hồ chỉ nặng có 69,35 gram mà thôi. tầm khoảng những cách giữa 2 đầu càng (lug bự lug) là 47 mm, được thiết kế cong vát và thu nhỏ về đuôi càng. những đường cắt vát cực kỳ rõ ràng, liền mạch tạo khối rất là khỏe khoắn chứ ko mềm mại như những thiết kế truyền thống. Càng cong và vát xuống khi đeo rất ôm tay và tạo cảm quan bộ vỏ đồng hồ đeo tay không bị quá dầy.

Quay trở về mặt dial – yếu tố chính để hãng phô bày tuyệt tác sáng tạo của mình. Dưới lớp kính cứng nhất là tất cả sự bố trí bố cục các tính năng. Vẫn là chiếc Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 với những vành đánh số tính năng tachymeter và telemeter khiến cho mặt số rất là phức tạp có phần bàng hoàng cho các người lần đầu được xem thấy tính năng này. Mặc dù Hai tính năng trên được dùng hơi ít trong cuộc sống hằng ngày nhưng ấy lại làm nên trị giá của các chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Replica.

Ở phía trong trên nền mặt số màu xanh navy của đồng hồ Franck Muller Fake là các chức năng chính với giờ phút bằng vàng trắng đặt vị trí chính giữa tâm đồng hồ, kim dài nhất tưởng như là kim giây lại chính là kim bấm giờ chornograph có màu đỏ. Kim giây được đặt ở ô cửa sổ nhỏ góc Chín giờ, còn 2 cửa sổ còn lại cùng kích thước ở góc 3 và Sáu giờ chính là hiển thị mốc phút và giờ của chức năng chrograph.

PATEK PHILIPPE Annual Calendar Silver Dial 18kt Rose Gold Men's Watch | Đức  Tín Luxury

Ô cửa sổ nhỏ hiển thị lịch nằm giữa góc Bốn và Năm giờ, lịch ngày dạng đĩa xoay và luôn luôn có 31 ngày trên tháng nên các bạn sẽ phải chỉnh lại lịch vào những tháng chưa có ngày 31. Trên góc 12 giờ là logo chữ B cách điệu của Patek Philippe Super Fake và logo này đã đã hết đôi cánh thường nhận thấy nữa. các cọc số dạng tia bằng vàng hồng được tạo vát sắc xảo rất là chính xác và tinh vi.

Gương mặt ăn tiền này quả không làm fan của thương hiệu Hublot Fake 1 phải thất vọng khi vẫn giữ 1 mặt số với bố cục dầy đặc tính năng phức tạp như bảng hiển thị thông số của máy bay vậy. Điều khiển những chức năng phức tạp đó chính là cỗ máy auto lên dây Caliber Patek Philippe Fake cao cấp 01 với những thông số ấn tượng như 70 giờ tích trữ cót ( tương đối lớn đối với bộ máy auto ), tần số giao động 4hz ~ 28,800 vph và số lượng chân kính khủng lên đến con số 47.

Điểm thú vị của mỗi chiếc đồng hồ chronograph nằm trên sự phức tạp đến kì lạ mà chúng sở hữu. Và độc nhất, đồng hồ chronograph của thương hiệu Patek Phipippe Replica vẫn mang 1 nét đặc sắc hết sức riêng biệt đã tạo thành sức hút mãnh liệt, xứng đáng là các món phụ kiện danh giá dành riêng các quý ông mạnh mẽ, trẻ trung mà không kém phần lịch lãm.

 

Leave a Reply