Mách bạn 5 lưu ý khi lắp đặt phòng net

Người ta có câu “phi thương bất phú” – nếu không kinh doanh thì không thể làm giàu được. Và câu này thực sự khá đúng trong nhiều trường hợp. Để có thể chơi game tốt hơn, vui hơn, rất nhiều người thường chọn tới các phòng game – một nơi được đầu tư nhiều cả về máy móc lẫn đường truyền. Muốn nâng cấp phòng net một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều bí quyết đấy.


>>> Xem thêm : máy tính văn phòng – chuẩn bị gì cho việc mở phòng net


Bất cứ hình thức kinh doanh nào muốn bắt đầu cũng phải xin được giấy phép và phòng net cũng  không phải là ngoại lệ. Một hồ sơ xin giấy phép kinh doanh phòng nét cần đảm bảo những loại sau: chứng chỉ tin học, xác nhận địa điểm mở phòng net, Đăng ký giấy phép kinh doanh đại lý Internet,.. Những yếu tố này cần thiết để chứng minh rằng bạn đủ năng lực mở và quản lý phòng net đó.Một quán net nếu như muốn thu hút được nhiều khách hàng tới hơn thì cần đảm bảo được yếu tố không gian. Có thể diện tích phòng không lắn như phải có cách bố trí hợp lý, thoải mái, giúp cho những người sử dụng có cảm giác tuyệt vời nhất. Bạn nên bố trí các case máy để phòng trông rộng rãi cũng như đảm bảo hơn về độ an toàn.


Các quán net hiện nay đang nổi lên loại hình dịch vụ cung cấp các tiện ích như đồ ăn nhanh, thức uống và đôi khi có thêm chỗ ngủ để người chơi có thể thư giãn. Nếu bạn để ý có thể thấy rất nhiều trường hợp kinh doanh thành công như vậy trên thị trường hiện tại. Do đó muốn thu hút được nhiều khách hàng mà lại có thể tăng doanh thu thì đây là ý tưởng không tồi.


Hiện nay, có khoảng 5 mô hình phòng internet đang được mở ra, đó là net cỏ, cyber game mini, icafe, đấu trường esport và PC Bang. Tùy thuộc vào điều kiện của từng người  cũng như các yếu tố về nhu cầu của những người tham gia, địa điểm mà bạn có thể lựa chọn mô hình phù hợp nhất.


>>> Xem thêm : ram kingspec – cơ sở lắp đặt phòng net uy tín nhất hiện nay

Leave a Reply