Greubel Forsey trở thành 1 cái tên được nhắc nhớ nhiều nhất

Trong suốt quá trình phát triển, nhãn hiệu Greubel Forsey do Robert Greubel và Stephen Forsey xây dựng thương hiệu đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về nghề bằng tay không dùng máy móc và xem đây là cốt lõi di sản chẳng thể thay thế. Mặc dù mỗi năm chỉ xuất xưởng chừng 100 chiếc đồng hồ đeo tay, nhưng Greubel Forsey đã trở nên 1 cái tên được nhắc nhớ nhiều nhất qua kỹ thuật chế tạo đồng hồ đeo tay thủ công cao siêu. bên cạnh đấy là cả sự đổi mới về mặt thẩm mỹ lúc tạo nên các tạo phẩm thời gian ba chiều mà nhiều thương hiệu khác khó hoàn toàn có thể sáng tạo được.

Vừa rồi, kết hợp những tinh túy tinh hoa nhất của mình, Greubel Forsey đã tạo ra dòng đồng hồ đeo tay thể thao đầu tiên mang tên GMT Sport. Mặc dù có các tính năng giống như các dòng GMT hiện tại, song ngoại hình của GMT Sport lại khác nhau hoàn toàn đối với những chiếc Greubel Forsey khác. Theo đó, dòng đồng hồ đeo tay mới sở hữu vỏ bằng titan siêu nhẹ, hết sức chắc chắn, có vành bezel hình bầu dục và càng nối dây tích hợp cùng cỗ máy hoàn toàn mới.

Để tạo nên chiếc đồng hồ này, 2 nghệ nhân Robert Greubel và Stephen Forsey đã một lần nữa đã phá bỏ các limited để tạo ra thiết kế đồng hồ đem lại sự thoải mái cho cổ tay người đeo. Họ đã phát minh ra một dáng bộ vỏ hoàn toàn mới, được bo tròn hoàn mỹ từ trên đây. Nhưng ở một góc nhìn khác thì bộ vỏ lại có hình bầu dục trông khá lạ mắt.

Tăng cường thêm vẻ mạnh mẽ và cứng cáp cho bộ khung vỏ 45mm là những càng nối dây và bộ dây đeo tích hợp. Nhờ thiết kế linh động này mà chiếc đồng hồ có thể hoàn toàn phù hợp với khi không cổ tay nào. Đặc biệt, trên gờ của vành bezel là những trị giá cốt lõi của nhãn hiệu được chạm khắc tinh tế như 1 phần tôn vinh giá trị thẩm mỹ của đồng hồ đeo tay.

Bảo vệ trọn mặt số là lớp kính khoáng Sapphire hình trứng sáng bóng. Qua lớp kính này, chủ nhân đồng hồ đeo tay ko chỉ được chiêm ngưỡng kỹ thuật hoàn thiện cổ điển bậc thầy mà còn được tận hưởng màn trình diễn hoàn hảo của bộ máy mới bên trong với cầu nối hình vòng cung và hệ thống bánh răng được đặt nghiêng.

Mặt đồng hồ của GMT Sport được biểu lộ theo lối kiến trúc cổ điển của Greubel Forsey với cấu tạo lộ máy,những cầu nối, bánh xe được bố trí đan xen chế tạo ra chiều sâu thị giác ấn tượng. Để nhấn mạnh tính thể thao của chiếc đồng hồ đeo tay này, Greubel Forsey đặt trọng tâm thiết kế cho mặt dial chính là là tính dễ đọc và rành mạch. Theo đấy, giờ và phút được hiển thị bởi kim đồng hồ đeo tay dạng rỗng có cấu trúc cong theo độ cong của bộ vỏ và cỗ máy.

Được cố định trên cầu nối trung tâm hình vòm, hệ thống bánh răng cũng được tạo hình theo đường cong của cầu nối. Để đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời trong bóng tối, các kim đồng hồ hình mũi tên với chóp đỏ cùng các điểm đánh dấu trên vòng phút được phủ thêm lớp phát quang.

Leave a Reply