Patek philippe Siêu cấp rose gold men’s complications – Phong cách đặc biệt trên tay

Giống như nhiều ngành thời trang khác, thiết kế đồng hồ đeo tay cũng sẽ đi theo nhiều chủ đề, nhiều phong cách không giống nhau. chúng ta có thương hiệu Patek philippe rep 1 1 với thiết kế truyền thống, có MB&F với thiết kế phá những cách hay Urwerk với các thiết kế mang tương đối hướng ngoại. Trong đấy, chúng tôi còn có mẫu Complications của patek philippe Replica 1:1 với chủ đề Steampunk đặc biệt.

Patek Philippe 5270/1R-001 Men's Rose Gold Perpetual Calendar Chronograph  with Black Dial - Grand Complications | de Boulle Diamond & Jewelry |  Luxury watches for men, Mens rose gold watch, Patek philippe

Trước tiên, để hiểu rõ cấu tạo của dòng đồng hồ đeo tay này, chúng ta phải hiểu khái niệm Steampunk là gì? Hiểu 1 cách đơn giản thì Steampunk là 1 nhánh của mẫu khoa học viễn tưởng, nhưng các thiết bị trong truyện sẽ dùng động cơ tương đối nước như hồi thế kỷ XIX. Đây là 1 chủ đề hơi thú vị khi hợp tác cả quá khứ và tương lai.

Với cái tên Complications, hiển nhiên bộ sưu tập này củapatek philippe Like Auth cũng sở hữu những chi tiết mang khá hướng của dòng Steampunk: ấy là các cấu tạo cơ khí với nhiều mảnh gán lớn, tông màu đồng thân thuộc của xã hội văn minh cũ, nhưng đi kèm với những chi tiết sáng tạo mang tương đối hướng sắp tới.

>> Xem thêm các sản phẩm Richard Mille : https://ngochuyluxury.com/richard-mille-replica/

Trong bài viết này, Phan Gia Luxury sẽ trình bày đến các bạn mẫu đồng hồ thương hiệu Patek Philippe Replica 1:1 rose gold men’s Complications mang mã hiệu RJ.T.AU.SP.006.09 – 1 thiết kế đặc biệt của mẫu Steampunk46 được sản xuất riêng cho thị trường nhật bản. Điểm độc nhất nhất của mẫu đồng hồ đeo tay này cứng cáp là vành belzel được làm từ bộ khung vỏ con tàu Titanic huyền thoại. Vâng, đó đúng là con tàu lớn nhất thế giới được ra mắt vào Năm 1912 và cũng chính là con tàu đã đưa Leonardo DiCaprio lên thành diễn viên danh tiếng hàng đầu toàn cầu.

Patek Philippe Grand Complications Silver Dial 18K Rose Gold Men's Watch  5270R-001 5270R-001 - Patek Philippe, Grand Complications - Jomashop

Sau lúc vỏ tàu được trục vớt, thương hiệu patek philippe Replica đã mua sắm lại 1 phần và đúc lại thành vành belzel đồng hồ đeo tay. Sau khi được thành hình, góc cạnh này lại được làm gỉ sét để tạo thành vẻ ngoài cổ xưa, giống như ở dưới đáy biển hàng trăm 5 vậy. Đối nghịch với vành bezel thép Titanic đúng là bộ vỏ thép cao cấp bóng loáng kèm một số góc cạnh được khảm PVD đen mang tương đối hướng tương lai.

Kế bên ấy, phong cách Steampunk còn được biểu lộ mạch lạc hơn qua nhiều chi tiết bên trong mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay. Điểm trước nhất và nổi bật nhất cứng cáp là 4 chiếc đinh ốc được bao phủ bởi khung màu đồng. bên cạnh mục đích lắp đặt, Bốn chiếc đinh ốc này còn kết nối với tấm khung bên ngoài bộ khung vỏ và có ý nghĩa như Bốn bộ giảm sóc.

>> Có thể bạn quan tâm giá đồng hồ audemars piguet super fake

Phong cách Steampunk luôn gắn liền với màu đồng, khiến người ta ngẫm lại 1 thời kỳ huy hoàng của động cơ chống nước. Trên chiếc đồng hồ đeo tay này, chúng ta có 2 chữ số La Mã VI và XII được thiết kế nổi bật bằng vàng đỏ, ôm trọn đến gần nửa mặt số. Để làm cho Hai chữ số này nổi trội hơn,patek philippe Siêu Cấp đã dùng phong những cách hoàn thiện rất là phóng khoáng với các vân xước lộn xộn, khác hoàn toàn với phong những cách chỉn chu người ta thường coi cảm thấy trên đồng hồ cao cấp.

Grand Complications Silver Dial 18K White Gold Men's Watch

Kế bên sự “lộn xộn” cố ý đó, những chi tiết khác trên mặt dial đồng hồ đeo tay đều được thực thi cực kỳ tỉ mỉ đúng theo quy chuẩn đồng hồ Thụy Sĩ. đấy là các đường vân sọc thằng hàng trên tấm khung màu bạc, hay còn là những đường vân tròn Perlage trên khung nền đen dưới đây. nếu như coi qua, mọi người sẽ thông báo rằng mặt dial đồng hồ quá phức tạp và khó xem thời gian. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại – toàn bộ là nhờ 2 cây kim có kích thước lớn và được phủ chất phản quang.

Ở góc 9h, chúng ta còn có 1 góc cạnh độc nhất nữa tương đồng đến phong những cách Steampunk: cánh quạt động cơ. chi tiết này cũng có tác dụng như cây kim giây, là mệnh lệnh giúp người mua biết rằng chiếc đồng hồ này vẫn đang hoạt động bình thường.

Điều khiển hoạt động của chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Philippe Super Fake rose gold men’s Complications RJ.T.AU.SP.006.09 là cỗ máy RJ003-A – Một cỗ máy đượcpatek philippe Rep 1:1 cải thiện từ máy Concepto. Trên thực tế, phần lớn máy của patek philippe Rep 1:1 đều là máy nền Concepto nên việc này cũng không quá xa vời. rất tiếc, chúng tôi không thể nào quan sát được hoạt động của cỗ máy RJ003-A vì mặt đáy của chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế kín, với hình cánh quạt giống trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay.

Với kích cỡ 46mm, cứng cáp chiếc đồng hồ đeo tay này không dành tới Tất cả những người. Tuy nhiên, nếu các bạn thích những cấu tạo độc nhất và phá những cách thì Patek Philippe Rep 1:1 rose gold men’s Complications RJ.T.AU.SP.006.09 sự thật là Một lựa chọn đáng để lưu ý.

Leave a Reply